eSports

LMHT: Lỡ ‘KS’ Penta Kill của Faker, game thủ Hàn Quốc xin lỗi rối rít vì sợ bị khóa tài khoản

Chia sẽ

Sau khi mất Penta Kill, Faker đã Tốc Biến “xả giận” và khiến cho game thủ LMHT tại Hàn Quốc căng thẳng tột độ, lo lắng sẽ bị Riot cho “bay acc”.

Những ngày gần đây, vì CKTG 2023 đã đến rất gần nên rất nhiều đội tuyển quốc tế đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị cũng như tập luyện ở máy chủ xếp hạng tại khu vực này. Và trong một trận đấu xếp hạng gần đây, tuyển thủ C9 Zven đã có câu chuyện khiến nhiều fan bật cười về Faker và đồng đội.

Faker đã khiến đồng đội chịu "áp lực vô hình" sau khi anh mất Penta Kill.

Faker đã khiến đồng đội chịu “áp lực vô hình” sau khi anh mất Penta Kill.

Chi tiết hơn về câu chuyện này, Zven cho biết: “Anh bạn Gragas này đã cướp cú Pentakill của Faker trong trận đấu của tôi, sau đó anh ta viết cả một đoạn văn dài bằng tiếng Hàn trong game. Sau đó còn xin lỗi trong phòng chat (sau trận đấu) như thể anh ta đã xúc phạm chủ tịch vậy.”

C9 Zven chia sẻ về trận đấu xếp hạng gần đây với Faker.

C9 Zven chia sẻ về trận đấu xếp hạng gần đây với Faker.

Tin nhắn của Gragas ở phòng chat sau trận đấu với Faker: “Tôi không phải troll (phá game) đâu. Làm ơn đừng hiểu nhầm mà. Tôi xin lỗi.”

Tuy nhiên, “chủ tịch Lee” đã không nói gì mà rời khỏi phòng chat một cách chóng vánh.

Theo tìm hiểu, ở trận đấu được nhắc đến trong bài viết, Faker đã sử dụng Kennen đường trên. Và trong tình huống ở phút 20:20 (trong trận đấu), Faker đã có một cú Quadra Kill ấn tượng và đang chuẩn bị hạ gục nốt Rakan giành Penta Kill. Nhưng vào lúc này, Gragas đột ngột combo kết liễu Rakan và chặn đứng cú Penta Kill của Faker.

Sau khi mất Penta Kill, Faker đã Tốc Biến “xả giận”, dường như hành động này đã làm Gragas lo lắng và cho rằng Faker thực sự bức xúc vì hành động của anh.

Trở lại với bài viết của C9 Zven, một game thủ khác đã tiết lộ về việc bạn của anh bị khóa tài khoản rank Hàn vì lý do đầy bất ngờ: “Bạn tôi chơi tài khoản khoảng 1.200 LP ở máy chủ Hàn Quốc và chơi một trận đấu cùng đội với Faker. Trận đấy bạn tôi chơi không tốt lắm và Faker như kiểu: “Người đi rừng này làm gì thế, anh ta wintrading (cố ý để đối phương thắng) à? Anh chẳng làm gì trong trận đấu cả.” Ngay sau trận đấu đó, bạn tôi bị khóa tài khoản vĩnh viễn.”

Một game thủ LMHT khác tiết lộ bạn của anh từng bị khóa tài khoản sau một trận đấu với Faker.

Một game thủ LMHT khác tiết lộ bạn của anh từng bị khóa tài khoản sau một trận đấu với Faker.

Trên thực tế, việc các game thủ lo lắng hay căng thẳng khi bị Faker hiểu nhầm không phải “giả vờ cho vui”. Bởi trong quá khứ, những trận đấu xếp hạng của Faker đã xuất hiện trên các trang cá cược tại Trung Quốc, vậy nên có rất nhiều tài khoản “diễn viên” tiến vào trận đấu xếp hạng của Faker và thao túng kết quả trận đấu. Do đó, rất nhiều game thủ lo lắng bị Faker hiểu nhầm và bị Riot Games khóa tài khoản vĩnh viễn tại máy chủ Hàn Quốc.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng ngỡ ngàng vì xuất hiện ‘mod khỏa thân’ của hơn 1000 trang phục trong game

#C9 Zven #Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #rank hàn

}

Tags: , , , ,
Lies of P xác nhận DLC đang được phát triển
Unreal Engine quyết định tăng giá dịch vụ vì ‘chúng tôi cần tiền’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu