eSports

LMHT: Loạt biểu tượng tướng mới có thể sẽ xuất hiện trong ‘vật phẩm gacha’ của Riot Games

Chia sẽ

Loạt biểu tượng tướng LMHT mới xuất hiện ở bản cập nhật 13.17 những đã khiến rất nhiều game thủ yêu thích và muốn sở hữu.

Mới đây, Riot Games đã ra mắt phiên bản 13.17 trên máy chủ thử nghiệm PBE, ngoài việc giới thiệu loạt trang phục đẹp mắt thì “công ty làm phim” này cũng hé lộ hàng loạt những biểu tượng đẹp mắt cho các vị tướng LMHT của mình.

Theo cộng đồng game thủ nhận xét, loạt “chân dung” này của những vị tướng trong LMHT được thiết kế theo khá nhiều phong cách khác nhau, ví dụ như một số tướng được lấy từ tạo hình trong LMHT, một số tướng lấy từ tạo hình trong Arcane, một số lại lấy từ tạo hình trong LMHT: Tốc Chiến,…

Toàn bộ những biểu tượng tướng mới xuất hiện trong bản cập nhật 13.17.

Toàn bộ những biểu tượng tướng mới xuất hiện trong bản cập nhật 13.17.

Bên cạnh đó, các vị tướng cũng được “đóng logo” bằng biểu tượng của các khu vực trong vũ trụ LMHT như Demacia, Freljord, Noxus, Zaun,…

Danh sách tướng được phân loại theo khu vực của cộng đồng LMHT.

Danh sách tướng được phân loại theo khu vực của cộng đồng LMHT.

Về phần cộng đồng LMHT, khá nhiều game thủ tỏ ra thích thú trước những biểu tượng độc đáo này, nhiều game thủ còn muốn sử dụng chúng làm ảnh đại diện Facebook, ảnh đại diện group chat,…

Tuy nhiên, cho đến hiện tại thì Riot Games vẫn chưa công bố cách sở hữu những biểu tượng đẹp mắt này. Vậy nên cộng đồng game thủ đã đưa ra một số dự đoán như chúng sẽ được mở bán trong cửa hàng bằng RP hoặc THL, cũng có thể được tặng qua một số chuỗi nhiệm vụ.

Nhưng trong bản cập nhật 13.17, LMHT sẽ được chào đón Cửa Hàng Tinh Hoa Lam, vậy nên khả năng cao những biểu tượng này sẽ xuất hiện trong “vật phẩm gacha” mang tên Biểu Tượng Kỳ Bí.

Khả năng cao toàn bộ những biểu tượng này sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng Tinh Hoa Lam.

Khả năng cao toàn bộ những biểu tượng này sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng Tinh Hoa Lam.

Bởi trong những lần xuất hiện trước, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam cũng từng ra mắt vật phẩm này với giá khoảng 2500 THL (trong quá khứ), qua đó người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong số những biểu tượng tướng LMHT.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ loạt trang phục vũ trụ mới cho Bel’Veth, Nautilus, Sion, Nunu và Jhin

#bản cập nhật 13.17 #biểu tượng #Biểu Tượng Kỳ Bí #Cửa Hàng Tinh Hoa Lam #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #Sự kiện

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Cận cảnh loạt tướng ‘biến thể AI’ tuyệt đẹp được fan quốc tế yêu thích
LMHT: Tại sao không còn ai build Ngọn Giáo Shojin?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu