eSports

LMHT lọt top 4 những tựa game dễ khiến người chơi ‘nổi cáu’ nhất

Chia sẽ

LMHT sở hữu hàng loạt những điều gây ức chế nhất cho game thủ, thậm chí có một số yếu tố do “công ty làm nhạc” Riot Games gián tiếp gây ra.

Từ trước đến nay, LMHT đã xuất hiện không ít trường hợp các game thủ ức chế, giận dữ tới mức “phát nộ” ngay giữa trận đấu bằng các hình thức khác nhau, dù là game thủ tự do hay các streamer cũng không phải ngoại lệ.

LMHT lọt top 4 những tựa game dễ khiến người chơi ‘nổi cáu’ nhất lol anger bg 1661229231 53 1

Và trong một khảo sát gần đây được thực hiện bởi time2play, LMHT đã lọt 4 trong BXH những tựa game gây phẫn nộ nhất cho game thủ. Cuộc khảo sát đã được tiến hành tại Mỹ với 1046 người chơi game ít nhất 4 giờ mỗi tuần. Thời gian chơi game trung bình của những người này là 14,9 giờ mỗi tuần, độ tuổi trung bình của những người tham gia khảo sát là 28,6.

LMHT lọt top 4 những tựa game gây phẫn nộ nhất trong cuộc khảo sát tại Mỹ.

LMHT lọt top 4 những tựa game gây phẫn nộ nhất trong cuộc khảo sát tại Mỹ.

Chi tiết hơn về cuộc khảo sát này, LMHT đã đứng top 4 với 20,1% số phiếu bình chọn và xếp dưới 3 cái tên Call of Duty, Mario Kart và Minecraft.

Ngoài ra, nhiều game thủ cũng chú ý những điều gây “ức chế” trong cuộc khảo sát này bao gồm “thua liên tiếp ở cùng một màn chơi, những người khác sử dụng hack/cheat, lỗi game, “camper”…

Theo đó, nhiều game thủ nhận ra những điều gây “ức chế” nhất trong game này đều có những nét tương đồng hay thậm chí giống 100% với “đặc điểm” của LMHT.

Những điều game thủ thấy ức chế nhất trong game có đến 2 yếu tố từ nhà phát hành: Hack/cheat và lỗi game.

Những điều game thủ thấy ức chế nhất trong game có đến 2 yếu tố từ nhà phát hành: Hack/cheat và lỗi game.

Ví dụ như việc thua liên tiếp ở một màn chơi được nhiều game thủ LMHT ví như việc “gác cổng rank Bạch Kim, Vàng hay Bạc” (thua liên tiếp ở chuỗi thăng hạng). Hay việc sử dụng hack/cheat cũng là điều không hiếm gặp trong LMHT, điển hình như con bài Sion “quái xế” thường bị cộng đồng réo tên. Yếu tố lỗi game cũng là điều… hiển nhiên trong LMHT, bởi không chỉ máy chủ chính thức mà cả các giải đấu hàng đầu như LPL, LCK cũng thường xuyên gặp lỗi game. Sau cùng là “camper” – những người “cắm trại” ở một đường nào đó và gank đối phương đến khi “buông chuột” mới thôi.

Dĩ nhiên, những điều bên trên chỉ được lấy khảo sát từ hơn 1000 game thủ tại Mỹ, nhưng không thể phủ nhận nó đã chỉ ra những điều gây phẫn nộ nhất trong LMHT hiện tại.

Xem thêm: Bị đội ngũ content ‘báo hại’ giấc mơ đi Mỹ, Thầy Giáo Ba trầm cảm vì GAM Esports ‘chọn SE’

#game gây phẫn nộ #game gây ức chế #khảo sát #Liên minh huyền thoại #LMHT #phẫn nộ

}

Tags: , , , , ,
LMHT: T1 Zeus khao khát được chạm trán những tuyển thủ Đường Trên của LPL tại CKTG 2022
Chi 70 triệu để tìm chiếc Airpods 5 triệu: ‘Một trải nghiệm đáng nhớ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu