eSports

LMHT: Lý giải nào cho biểu tượng bí ẩn ở bản đồ Summoner’s Rift?

Chia sẽ

Riot Games vốn nổi tiếng với việc ẩn ý rất nhiều thứ bên trong LMHT, và lần này, không biết rằng 5 biểu tượng bí ẩn trên sẽ mang đến cho người chơi điều gì?

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu ý nghĩa của chúng qua bài viết này nhé!

Ở máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm qua, trên bản đồ Summoner’s Rift bỗng nhiên có 5 dấu ấn biểu tượng khá kì lạ xuất hiện rải rác trên khắp bản đồ. Dưới đây là những hình ảnh chụp được của toàn bộ 5 biểu tượng đó:

symbol-1

symbol-2

symbol-3

symbol-4

symbol-5

Khi bạn lần đầu tiên đi qua, nó sẽ bừng sáng, và sẽ tiếp tục phát sáng mỗi lần tiếp theo. Video dưới đây, bạn sẽ thấy biểu tượng này bùng sáng, bập bùng như ngọn lửa:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CGITvTPFLu4″]

Các biểu tượng này cũng phát ra các mức độ tỏa sáng khác nhau:

symbol-6

symbol-7

symbol-8

Hiện tại, quản lý việc cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ PBE là Moobeat sau khi tung ra video trên cũng đã trả lời một vài câu hỏi của cộng đồng reddit, rằng anh ta cũng không rõ nó về những biểu tượnng này.

Một số người cũng băn khoăn không biết đây có phải là biểu tượng chào mừng Tết Nguyên Đán không, và chínhMoobeat đã phủ nhận điều này vì sự kiện đã sẵn sàng ở phiên bản 5.2.Moobeat cũng đã thử nghiệm với rất nhiều tướng ở cả 2 phe, nhưng không thấy điểm khác biệt được kích hoạt theo như ý kiến cá nhân của Moobeat,có lẽ thứ có thể kích hoạt các biểu tượng này vẫn chưa được thêm vào máy chủ thử nghiệm PBE.

Ngay lập tức, cộng đồng reddit đã dậy sóng với rất nhiều những phỏng đoán cá nhân, một  người chơi còn xác định các điểm đó trên bản đồ để xem có gì đó đặc biệt hay không.

symbol-9

Một vài ý kiến vui của cộng đồng reddit và nhận được sự hưởng ứng là:

symbol-10

Các bạn có nhìn ra cái… lều trại không? Có phải Riot Games đang muốn nhắn nhủ người đi rừng nên… cắm trại trong rừng không?

symbol-11

Hay là biểu tượng sao năm cánh? Biểu tượng ma quỷ chăng? Nhưng 5 điểm không thẳng hàng làm sao có thể tạo nên ngôi sao 5 cánh được!

Thậm chí vài người còn cho rằng biểu tượng tỏa sáng này khá giống… ngọc rồng trong bộ truyện tranhDragon Balls, nên đã đưa ra giả thiết về một trang phục Đồ Long  mới. Hay biết đâu, đó là dấu hiệu cho việc vị tướng Ao Shin sắp được ra mắt? Hàng loạt các giả thiết được đặt ra, nhưng chưa có giả thiết nào thực sự thỏa đáng. Còn các bạn, các bạn nghĩ các biểu tượng bí ẩn này nhằm mục đích gì?

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 31/01: Hé lộ trang phục Tối Thượng DJ Sona

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Hướng dẫn cách đè bẹp đối thủ trong giai đoạn đi đường
Dota 2: Trùm khủng bố Techies trong tay ‘thánh troll’ Iceiceice

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu