eSports

LMHT: Một bug nhỏ khiến Riot mất 5 năm vẫn chưa sửa xong

Chia sẽ

Một bug liên quan đến chiêu cuối của một xạ thủ trong LMHT, nhưng đã 5 năm trôi qua mà Riot vẫn chưa có bất kì động thái nào để sửa lỗi này.

Twitch chính là xạ thủ mà chúng tôi đang muốn đề cập tới trong bài viết này. Có lẽ trong meta game hiện tại, khi mà lối chơi đề cao đến những ADC có khả năng gây sát thương lớn ở đầu trận, Twitch không được sử dụng quá nhiều. Nhưng chí ít con chuột nhắt này vẫn là một vị tướng trong LMHT và cũng có quyền bình đẳng như bao vị tướng khác chứ!

Bug này liên quan trực tiếp đến chiêu cuối của Twitch. Cụ thể khi Chuột Thành Tinh kích hoạt chiêu cuối và bắn lên các công trình không có sức tấn công như Nhà lính, Nhà chính, Ultimate của hắn không gây tác dụng. Nghĩa là khi bạn bật Ultimate của Twitch lên để tăng thêm sát thương cũng như tầm đánh, mọi sát thương dồn vào nhà lính và nhà chính của đối phương chỉ bằng con số không tròn trĩnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6-5JDho-8IA”]

Về lỗi này, các game thủ đã phát hiện ra từ 5 năm trước. Và chính Riot Games đã xác nhận lỗi trên 1 topic phản ánh của diễn đàn LMHT. Cụ thể, chuyên gia giải đáp các thắc mắc của thành viên trên diễn đàn – RiotStatikk đã trấn an game thủ bằng câu trả lời ngắn gọn nhưng xúc tích:

Cảm ơn mọi người đã report kịp thời! Lỗi này công nhận to thật! chúng tôi sẽ ưu tiên lỗi này và sửa chúng trong thời gian sớm nhất!

LMHT

3 năm sau…

LMHT

Anh Riot ơi, xem hộ bọn em thế nào chứ 3 năm rồi đấy!

4 năm sau…

LMHT

Các ông đùa tôi à? 4 năm rồi vẫn chưa sửa lỗi là sao?

Để có thêm những thông tin chính xác nhất về Bug này, chúng tôi đã thử dùng Ultimate của Twitch để bắn vào các công trình của đối phương như nhà lính, nhà chính và kết quả vẫn vậy! Chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu của Twitch không gây bất kì chút sát thương nào lên những công trình kể trên.

maxresdefault (1)

Các thành viên trên reddit cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm này. Họ còn tỏ ra rất bức xúc khi lỗi này đã được phát hiện từ năm 2010 nhưng cho đến nay, nó vẫn mặc nhiên tồn tại trong LMHT. Có thể nhiều người coi Bug của Twitch chỉ là một bug nhỏ không đáng chú ý, thế nhưng nó vẫn là lỗi xuất hiện trong game, và Riot Games phải có trách nhiệm xử lý ngay lập tức chứ! Hay họ vẫn tiếp tục để lỗi xuất hiện cho đến khi LMHT đóng cửa?

>>> Cập nhật LMHT: Tristana và Kassadin được Riot ưu ái ‘quá đà’

}

Tags: , , , , , ,
Cánh cửa đến Star Ladder 12 bỗng dưng mở rộng với Aces Gaming
Những vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu