eSports

LMHT: Một trang bị trấn phái của Xạ Thủ sẽ bị xóa ở Tiền Mùa Giải 2024

Chia sẽ

Cung Phong Linh, trang bị quốc dân của nhiều Xạ Thủ dự kiến sẽ bị Riot loại bỏ ở Tiền Mùa Giải 2024

Kể từ khi các trang bị Thần Thoại được giới thiệu đến LMHT, Riot Games đã gặp khó khăn trong việc cân bằng những món đồ này. Dù với mục đích làm đa dạng hóa gameplay, tạo điều kiện cho người chơi sáng tạo nhiều lối lên trang bị khác nhau. Tuy nhiên, đa dạng hóa quá mức khiến Riot không thể tìm ra lời giải cho hàng loạt bài toán cân bằng, dẫn đến quyết định loại bỏ trang bị Thần Thoại ở mùa giải tới. Dù một số trang bị thuộc mục này sẽ được giữ lại để điều chỉnh thông số, giảm sức mạnh thì nhà phát triển LMHT cũng sẽ loại bỏ đi một loạt các trang bị, trong đó bao gồm cả Cung Phong Linh, trang bị trấn phái của nhiều tướng Xạ Thủ.

LMHT: Một trang bị trấn phái của Xạ Thủ sẽ bị xóa ở Tiền Mùa Giải 2024 lmht cung phong linh meta cuc khoe danh cho moi xa thu 1694904152 9

Cung Phong Linh cũng là một trong những trang bị sẽ bị xóa khỏi trò chơi

Cụ thể, nhà thiết kế chính Matt “Phroxzon” Leung-Harrison đã giải thích trong một bài đăng trên blog phát triển rằng ban đầu họ xây dựng các trang bị Thần Thoại để tạo ra một phiên bản LMHT độc đáo, những món đồ này sẽ là cơ sở để người chơi tối ưu hóa sức mạnh của các vị tướng trong trò chơi. Nhưng mọi chuyện không xảy ra như đúng kế hoạch, như trường hợp của Cung Phong Linh, trang bị này không chỉ mang lại cho những Jhin, Aphelios khả năng lướt để thoát khỏi tình huống nguy hiểm mà lượng sát thương từ nó cũng rất ấn tượng để kết hợp với các vị tướng như Yone, Tryndamere. Từ 13.12, Riot đã luôn phải tăng giảm sức mạnh Cung Phong Linh khi trang bị này quá lấn át so với Vô Cực Kiếm hay Đoản Đao Navori.

Theo đó, Riot cũng xếp Cung Phong Linh vào danh sách những trang bị “làm thay đổi lối chơi, kỹ năng của một vị tướng” quá mức, từ đó nó sẽ bị loại bỏ khỏi trò chơi. Trong danh sách này, chỉ có Đồng Hồ Cát Zhonya được giữ lại vì nó đã là một trang bị vô cùng quen thuộc trong thời gian dài. Trong tương lai, nhà phát triển mong muốn sẽ giảm độ phức tạp của kho trang bị trong LMHT, đồng thời hạn chế để bất kỳ trang bị nào mạnh vượt trội mà làm mất sự đa dạng về lối build trong trò chơi.

Nhưng thông tin Cung Phong Linh bị loại bỏ sẽ khiến đa số người chơi LMHT cảm thấy tiếc nuối. Dù nó có phần quá mạnh mẽ, nhưng không thể phủ nhận Cung Phong Linh khiến các combo của nhiều vị tướng trở nên đơn giản hoặc mới mẻ hơn. Đồng thời, những Xạ Thủ buộc phải tìm công cụ khác để thoát khỏi sự truy bắt của kẻ địch trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: Jarvan IV trở lại và thống trị khu vực Rừng trong bản 13.17

#cung phong linh #eSports #LMHT #Tiền Mùa Giải 2024

}

Tags: , , ,
LMHT: Dia1 tỏ ý trở lại làm streamer, liệu có lời giải thích nào sau án phạt 3 năm?
Cận cảnh nhan sắc cựu caster LCS – người từng bị Riot ‘phạt vì vòng 1’ giờ mở cả kênh OF

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu