eSports

LMHT: Nhiều streamer ‘dính đạn’ trong drama CEO Douyu đã trở lại, riêng Doinb vẫn ‘mất tích’

Chia sẽ

Nhiều streamer trong drama liên quan đến CEO Douyu đã lần lượt trở lại, nhưng cái tên đình đám LMHT Trung Quốc – Doinb vẫn “mất tích”.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc nói riêng và quốc tế nói chung đã bàn tán khá nhiều về drama của Doinb. Bởi ngoài vai trò tuyển thủ nổi tiếng quốc tế thì anh cũng là streamer LMHT đình đám tại Trung Quốc, việc nam streamer “mất tích” hơn 1 tháng vừa qua đã khiến rất nhiều fan tò mò và thắc mắc về tình trạng hiện tại của anh.

Trong đó, việc CEO của Douyu bị bắt giữ đã khiến khá nhiều streamer trên nền tảng này bị điều tra bởi các cơ quan có thẩm quyền tại Trung Quốc. Nhưng trong khi Doinb vẫn “im hơi lặng tiếng” thì nhiều streamer khác của nền tảng này đã lần lượt xuất hiện trở lại.

Nhiều streamer "dính đạn" trong drama của CEO Douyu đã lần lượt trở lại mạng xã hội và livestream.

Nhiều streamer “dính đạn” trong drama của CEO Douyu đã lần lượt trở lại mạng xã hội và livestream.

Theo fan Trung Quốc tổng hợp tình trạng của những streamer này, có người đã thông báo về kế hoạch livestream trở lại, có người chia sẻ rằng chỉ cần nộp phạt là có thể trở lại livestream như bình thường, cũng có người bị nghi ngờ là đã bị cấm livestream vĩnh viễn.

Một nữ streamer cũng chia sẻ rằng số tiền nộp phạt (và phải đóng thêm thuế) của mỗi streamer trong vụ việc này là khác nhau, thế nên nhiều fan nghi ngờ Doinb – streamer số 1 của Douyu khả năng cao sẽ phải nộp một khoản tiền lên đến hàng chục triệu CNY.

Nhiều fan nghi ngờ Doinb không muốn nộp phạt nên không trở lại Trung Quốc.

Nhiều fan nghi ngờ Doinb không muốn nộp phạt nên không trở lại Trung Quốc.

Vào lúc này, Doinb vẫn im lặng dù cộng đồng LMHT phát hiện ra rằng anh đã đăng nhập vào tài khoản Weibo của mình với địa chỉ IP ở Hàn Quốc. Hơn nữa, một số công ty tại Trung Quốc của vợ chồng Doinb cũng dần bị tạm ngưng hoạt động một cách âm thầm. Vì nguyên nhân này, nhiều fan cho rằng Doinb sẽ tiếp tục “mất tích” thêm một thời gian dài.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ ‘siêu máy chủ’ dành cho các tuyển thủ tại khu vực VCS, LJL và PCS

#Doinb #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #streamer

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Streamer hàng đầu Trung Quốc – Doinb kiếm được bao nhiêu tiền từ việc livestream?
LMHT bị ‘đạo nhái’ bởi một tựa game mobile thuộc thể loại RPG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu