eSports

LMHT: Ping ‘Dụ Kèo’ sẽ bị Riot Games xóa bỏ vì cách sử dụng quá ‘toxic’ của cộng đồng?

Chia sẽ

Sau một thời gian dài kể từ lúc ra mắt các loại Ping Thông Minh mới trong LMHT, Riot Games đã phải xóa bỏ một thứ vì vấn đề “toxic”.

Trong LMHT cũng như nhiều tựa game khác, “Smart Ping” (Ping Thông Minh hay nói ngắn gọn là Ping) luôn là thứ vô cùng cần thiết khi giao tiếp với đồng đội. Bởi trong nhiều tựa game từ moba, FPS,… Ping giúp người chơi truyền tải thông tin đến đồng đội một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải lúc nào Ping cũng được người chơi sử dụng một cách tích cực hoặc đúng mục đích. Điển hình như trong LMHT, có không ít người chơi sử dụng Ping “Kẻ Địch Mất Dạng” với dấu “?” để trêu chọc đồng đội với hàm ý như “cậu làm gì vậy?”.

Riot Games đã thêm nhiều loại Ping Thông Minh cho người chơi LMHT giao tiếp dễ dàng hơn.

Riot Games đã thêm nhiều loại Ping Thông Minh cho người chơi LMHT giao tiếp dễ dàng hơn.

Cho đến mùa giải hiện tại, Riot Games đã cập nhật thêm nhiều loại Ping để cải thiện việc giao tiếp trong game của người chơi, ví dụ như Ping Rút Lui, Đẩy Thẳng, Đang Tới, Chơi Tất Tay,… và đặc biệt là Ping Dụ Kèo với biểu tượng dễ gây hiểu nhầm.

Qua đó, đã có nhiều người chơi sử dụng loại Ping Dụ Kèo theo một cách tương đối “toxic” khiến Riot Games đưa loại Ping này vào “tầm ngắm” của mình. Nguyên nhân vì tại nước ngoài, Ping Dụ Kèo được hiểu như một chiếc dây thừng, và nhiều người chơi sử dụng Ping Dụ Kèo với hàm ý yêu cầu đồng đội “tự sát” sau một tình huống xử lý sai lầm nào đó.

Ping Dụ Kèo khả năng cao sẽ bị Riot Games xóa bỏ trong tương lai gần.

Ping Dụ Kèo khả năng cao sẽ bị Riot Games xóa bỏ trong tương lai gần.

Cách đây ít giờ, một “leaker” cho biết Riot Games đang lên kế hoạch xóa bỏ Ping Dụ Kèo trong bản 13.19 hoặc trong tương lai gần. Theo tìm hiểu, đây cũng chính là “leaker” đã tiết lộ toàn bộ kỹ năng của Briar trước khi vị tướng này được ra mắt, vậy nên cộng đồng LMHT khá tin tưởng về việc Riot Games sẽ loại bỏ Ping Dụ Kèo trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Riot Games tiết lộ hình phạt mới cho chế độ xếp hạng ở bản 13.19

#Liên minh huyền thoại #LMHT #ping #riot games #Smart Ping #toxic

}

Tags: , , , , ,
Roblox tăng trưởng mạnh mẽ nhất tại thị trường nào?
LMHT: Cựu PTV Team Liquid bị tố trộm tiền, bạo hành và phát tán video 18+ của vợ cũ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu