eSports

LMHT: Ra mắt hình nền mới của Talon Huyền Kiếm chỉ dành cho máy chủ Trung Quốc

Chia sẽ

Mới đây, Riot Games đã cập nhật thêm hình nền mới cho đa sắc Hồng Tinh của trang phục Talon Huyền Kiếm.

LMHT đã và đang trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, tựa game này thật sự nổi tiếng nhất là ở Trung Quốc. Tại đây có tới 27 máy chủ riêng biệt và khoảng 75 triệu tài khoản online mỗi tháng.

Bởi số lượng người chơi đông đảo, Riot Games thường xuyên có rất nhiều ưu ái cho khu vực Trung Quốc bằng những trang phục, linh thú độc quyền cực kỳ hấp dẫn.

Một trường hợp độc quyền khác đã từng xuất hiện trước đây tại máy chủ Trung Quốc chính là trang phục Lee Tiểu Long. Mỗi đa sắc của Thầy Tu Mù ở trang phục này đều được tân trang lại và mang đậm bản sắc văn hóa của Trung Quốc như một cách tri ân của Riot Games đến tất cả người chơi tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

LMHT: Ra mắt hình nền mới của Talon Huyền Kiếm chỉ dành cho máy chủ Trung Quốc hc3acnh e1baa3nh 2022 09 10 181553479 1662808555 26

Hình nền độc quyền cho các Đa Sắc của trang phục Lee Sin Tiểu Long tại máy chủ Trung Quốc

Mới đây, Riot Games đã chính thức thêm vào một hình nền mới độc quyền dành cho đa sắc Hồng Tinh của trang phục Talon Huyền Kiếm.

LMHT: Ra mắt hình nền mới của Talon Huyền Kiếm chỉ dành cho máy chủ Trung Quốc hc3acnh e1baa3nh 2022 09 10 165228118 1662803551 69 1

Hình nền độc quyền cho Talon Huyền Kiếm Hồng Tinh ở máy chủ Trung Quốc

Dù Talon Huyền Kiếm chỉ là một trong những trang phục thông thường ở LMHT, nhưng đây là trang phục được yêu thích bậc nhất của Talon ở máy chủ Trung Quốc. Vì thế đây là điều vô cùng dễ hiểu khi một đa sắc của trang phục này được cập nhật một hình nền mới, chưa kể đến việc Talon Hồng Tinh là đa sắc được lựa chọn nhiều nhất ở đây. Hình nền mới cũng mang một diện mạo tươi sáng, đậm tính văn hóa ở khu vực này hơn so với hình nền Talon Huyền Kiếm thông thường.

Kết:

Rất tiếc khi hình nền mới lần này chỉ độc quyền cho riêng máy chủ Trung Quốc, có lẽ rất nhiều main Talon ở nhiều khu vực khác sẽ vô cùng khao khát có thể được trải nghiệm mà đăng ký thêm một tài khoản mới ở máy chủ này trong tương lai. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới từ Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Sylas Hiệp Sĩ Tro Tàn nhận về nhiều chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán

#đa sắc #Độc quyền #eSports #hình nền #Hồng Tinh #LMHT #Riot #Talon Huyền Kiếm #trung quốc

}

Tags: , , , , , , , ,
Gia đình đi du lịch khắp thế giới bằng cách đổi nhà cho người khác
Thay vì đi chơi lễ, ‘Ngài Petland’ đi phát bánh Trung Thu từ thiện trên livestream khiến nhiều fan nể phục

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu