eSports

LMHT: Riot ấp ủ thêm những vị tướng từ trò chơi khác trong năm 2024

Chia sẽ

Những vị tướng từ sản phẩm khác của Riot như Huyền Thoại Runeterra sẽ được đẩy mạnh để xuất hiện trong tựa game LMHT.

Đội phát triển LMHT đang có một số kế hoạch thú vị về việc tích hợp những vị tướng từ các sản phẩm khác của họ dựa trên cốt truyện của Runeterra. Mới đây, thông tin về tướng mới Hwei với bộ chiêu thức vô cùng phức tập sẽ gia nhập trò chơi đã khiến fan vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Riot liên tục đổi mới trò chơi trong mùa giải 2024 bao gồm bản đồ, những trang bị cho đến hệ thống quái vật.

Với sự đầu tư mạnh mẽ gần đây xoay quanh cốt truyện của trò chơi thông quan loạt phim truyền hình như Arcane, từ Riot Forge hay trò chơi Huyền Thoại Runeterra, người chơi đã đưa ra dự đoán về khả năng các tướng từ tựa game khác sẽ có cơ hội xuất hiện trong LMHT.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Dot Esports, Lexi Gao, người đứng đầu nhóm thiết kế tướng đã trả lời những dự đoán của người hâm mộ. Theo Gao, những nhà phát triển LMHT thực sự có kế hoạch cụ thể để phát triển các tướng từ sản phẩm khác của nhà Riot vào trong trò chơi. Có thể nhắc đến những vị tướng xuất phát từ Huyền Thoại Runeterra như Yone và Senna, họ từng là những lá bài nhưng nhờ vào bàn tay Riot đã trở thành vị tướng mạnh mẽ.

LMHT: Riot ấp ủ thêm những vị tướng từ trò chơi khác trong năm 2024 hc3acnh e1baa3nh 2023 11 27 204136775 1701092500 92

Từ thẻ bài, Riot phát triển Yone thành vị tướng mạnh mẽ trong LMHT

Qúa trình biến những lá bài trở thành nhân vật mạnh mẽ trong trò chơi sẽ là một công việc phức tạp. Lexi Gao cũng giải thích rằng đội ngũ trong Huyền Thoại Runeterra sẽ đánh giá tướng từ góc độ một trò chơi thẻ bài, sau đó đưa chúng vào một môi trường yêu cầu chúng chuyển động, chiến đấu liên tục như LMHT. Dù phức tạp, Gao khẳng định kết quả của công việc này trở nên vô cùng đáng giá. Nó không những củng cố thêm cho cốt truyện của trò chơi mà còn cho người chơi một trải nghiệm liền mạch, sâu sắc hơn với tất cả sản phẩm game của họ.

LMHT: Riot ấp ủ thêm những vị tướng từ trò chơi khác trong năm 2024 hc3acnh e1baa3nh 2023 11 27 204653038 1701092818 35

Những vị tướng từ tựa game khác vào LMHT sẽ giúp trải nghiệm của người chơi liền mạch và sâu sắc hơn

Trong tương lai, có lẽ sẽ có thêm một số vị tướng được Riot thêm vào, đặc biệt là ý tưởng từ trò chơi Huyền Thoại Runeterra khi còn vô vàn những nhân vật chưa xuất hiện trong LMHT. Với mùa giải mới gần đến, Riot Games có thể sẽ sớm đưa ra thông báo về các vị tướng mới trong tương lai.

Xem thêm: LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL

#eSports #Huyền Thoại Runeterra #LMHT #Riot #Tướng mới

}

Tags: , , , ,
Like a Dragon: Infinite Wealth có thế giới mở lớn gấp 3 lần Yakuza: Like a Dragon
Bản đồ thế giới mở Grand Theft Auto 6 lớn đến mức nào thì sẽ bị coi là quá lớn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu