eSports

LMHT: Riot cập nhật thêm thông tin về thay đổi VGU cho Skarner

Chia sẽ

Đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games mới đây đã tiết lộ thêm nhiều thông tin về cập nhật VGU dành cho Skarner.

Trong năm trước, Skarner đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu chọn ra tướng tiếp theo sẽ được cập nhật VGU trong tương lai. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại Riot chỉ mới cung cấp cho chúng ta vô cùng ít thông tin về tình hình xảy ra xung quanh Bọ Cạp Kim Cương.

Mới đây, trong video về các bổ sung mới ở mùa giải 2023, Lexi Gao – giám đốc sản xuất tướng của Riot đã tiết lộ nhiều thông tin về cập nhật VGU dành cho Skarner.

“Đội ngũ phát triển VGU Skarner đang bắt đầu khám phá ra những cách tốt nhất để phát triển Bọ Cạp Kim Cương”

“Ở thời điểm này, chúng tôi đã không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào về loài bọ cạp để tìm hiểu tất thảy về chủ đề, ý tưởng cho bộ kỹ năng cũng như những câu chuyện.”

Đội ngũ phát triển cũng cho biết năm trước họ đã cố gắng để cải thiện tần suất xuất hiện của Skarner bằng rất nhiều bản cập nhật nhỏ. Tuy nhiên, tất cả vẫn là chưa đủ để có thể cứu vãn tình hình của Bọ Cạp Kim Cương. Chỉ có một bản rework hoàn chỉnh, cùng nhiều tâm huyết từ đội ngũ Riot mới có thể giúp Skarner có chỗ đứng hơn tại các trận đấu xếp hạng cũng như cơ hội để xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp.

Riot đang rất nỗ lực với các bản rework tại mùa giải 2023 này. Có thể kể đến một số cái tên nổi tiếng gần đây đó là Jax hay Aurelion Sol là những vị tướng đã có hình ảnh cụ thể cũng như chi tiết về bộ kỹ năng mới sẽ chuẩn bị cập bến trong tương lai. Trong tương lai, người chơi sẽ tiếp tục đón chờ hàng loạt vị tướng sẽ được Riot làm lại theo nhiều hình thức để giúp chúng bắt kịp với trò chơi. Trong số đó, Jax sẽ là vị tướng sẽ được cập nhật tầm trung và đưa vào máy chủ chính thức ở phiên bản 13.1 vào ngày 10/1 tới đây.

Phiên bản rework hoàn chỉnh của Skarner vẫn chưa có thời điểm ra mắt cụ thể. Tuy nhiên, Riot sẽ sớm cho người chơi biết thêm nhiều thông tin về Bọ Cạp Kim Cương mới cùng khả năng cao sẽ cập bến ở năm 2023 này.

Xem thêm: LMHT: Sát thủ Darkin Naafiri và Thuật Sư vùng Ixtal Milio đã được hé lộ

#Cập nhật #eSports #LMHT #mùa giải 2023 #rework #Skarner #vgu

}

Tags: , , , , , ,
Deft bị nữ Idol Kpop lật kèo 3-2 khi chơi ‘xếp hình’
LMHT: Cộng đồng phát hiện ra tính năng đổi vật phẩm vĩnh viễn chỉ có ở máy chủ Riot

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu