eSports

LMHT: Riot Games điều chỉnh tính năng ‘/ff’ sớm với 4 trên 5 phiếu là ‘endgame’

Chia sẽ

Theo Riot Games chia sẻ, tính năng này sẽ được thử nghiệm ở bản cập nhật 13.2 của chế độ đánh thường (Normal) trong LMHT.

Trong LMHT, có nhiều trận đấu mà một đội mắc quá nhiều sai lầm từ sớm dẫn đến việc lội ngược dòng là điều bất khả thi. Do đó, có nhiều game thủ lựa chọn “/ff” (đầu hàng) sớm để có thể nhanh chóng chơi trận khác.

Tuy nhiên, theo luật của Riot Games thì một đội cần ít nhất 70% số phiếu đồng ý để có thể đầu hàng (ở phút 20), còn nếu đầu hàng sớm thì sẽ cần toàn bộ 5/5 phiếu đồng ý để đầu hàng (ở phút 15).

Nhưng mới đây, Riot Games đã chỉnh sửa điều này để giúp người chơi có thêm thời gian trải nghiệm những trận đấu mới:

LMHT: Riot Games điều chỉnh tính năng ‘/ff’ sớm với 4 trên 5 phiếu là ‘endgame’ anh 01 1673172755 17

“Kể từ bản 13.2, chúng tôi sẽ thử nghiệm quy tắc đầu hàng đối với đánh thường (Normal). Các đội có thể bỏ phiếu đầu hàng thành công nếu có 4/5 phiếu đồng ý sau 15 phút. “Nhất trí” đầu hàng (5/5 phiếu) sớm sẽ bị loại bỏ.

Dữ liệu của chúng tôi cho thấy tỷ lệ lội ngược dòng khi một đội đưa ra 4/5 phiếu đầu hàng sớm (trước phút 20) là thấp; các đội đa phần đều nhận biết được những trận đấu “có thể thắng” là thế nào. Tuy nhiên, điều quan trọng là đối thủ phải có thời gian trải nghiệm quyền lực khi dẫn trước mà trận đấu không bị kết thúc quá sớm.” – Riot Games giải thích về lý do điều chỉnh tính năng đầu hàng sớm.

Không cần đến lá phiếu thứ 5, các đội cũng có thể bỏ phiếu đầu hàng (chế độ đánh thường) với chỉnh sửa mới của Riot Games.

Không cần đến lá phiếu thứ 5, các đội cũng có thể bỏ phiếu đầu hàng (chế độ đánh thường) với chỉnh sửa mới của Riot Games.

Ngoài ra, Riot Games cũng sẽ tham khảo thêm thông số về các vị tướng mạnh mẽ ở late game và lắng nghe ký kiến từ người chơi, từ đó điều chỉnh tính năng này một cách hợp lý và tránh việc bị cộng đồng “ném đá”.

Xem thêm: LMHT: Riot Games sẽ tặng người chơi skin ‘siêu hiếm’ nếu đã sưu tầm đủ skin thường

#/ff #đầu hàng #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Hé lộ chuỗi nhiệm vụ với trang phục Tối Thượng miễn phí và hàng loạt phần quà hấp dẫn
LMHT: Buff ở phiên bản 13.1 có thể giúp Lissandra trở lại meta mạnh mẽ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu