eSports

LMHT: Riot Games giải thích vì sao Skarner không thu hút người chơi

Chia sẽ

Sau khi tiết lộ những thay đổi sẽ thực hiện trên Skarner, Riot Games cũng đồng thời lý giải vì sao vị tướng này không được nhiều người chơi yêu thích.

Xuất hiện tại đấu trường công lý được hơn một thập kỷ, song Skarner lại không có nhiều người sử dụng, thậm chí một số trường hợp còn không biết tới sự tồn tại của hắn trong LMHT. Dù từng có lúc thường xuyên góp mặt tại đấu trường chuyên nghiệp nhưng ở hiện tại Skarner không còn được nhiều người chơi lựa chọn nữa.

LMHT: Riot Games giải thích vì sao Skarner không thu hút người chơi hc3acnh e1baa3nh 2023 03 19 201231385 1679231552 97

Skarner chỉ có 0,7% tỷ lệ chọn tại phiên bản 13.5

Trong blog gần đây vế kế hoạch dành cho Skarner rework, Riot Games cũng đã tiết lộ những lý do khiến cho Bọ Cạp Kim Cương được ít người chơi yêu thích.

Theo Riot Lexical, anh sẽ đánh giá Skarner ở mức điểm thấp nhất có thể về cả mặt hình ảnh, lối chơi hay độ tương thích với hình mẫu một vị tướng. Ngoài ra, những câu chuyện xoay quanh Skarner, lời thoại hay biểu cảm của hắn trong trận đấu cũng không có gì đủ sâu sắc để thu hút người chơi. Từ đó, Skarner mặc nhiên không được nhiều người chơi yêu mến, vị trí “tướng LMHT có số trận đấu ít nhất năm” thuộc về Bọ Cạp Kim Cương cũng là điều không mấy bất ngờ

 

Trước tiên, những vị tướng được thiết kế với hình dáng quái vật, như loài bọ cạp, thường sẽ không đủ thu hút như một số tướng được thiết kế theo hình dáng người có thể kể đến như Kai’Sa, Ezreal hay Yasuo. Điều này sẽ càng đúng hơn với mặt thiết kế của Skarner khi hắn chưa có đủ những đặc điểm độc nhất của một loài Bọ Cạp Kim Cương đặc biệt. Đối với người chơi, người ta chỉ nhớ đến Skarner nhờ Chiêu Cuối – Giam Cầm cho phép hắn có thể “gắp” tướng địch về phía đội mình. Ngoài ra, những kỹ năng khác hay trang phục của Bọ Cạp Kim Cương đều không phải đề tài yêu thích của nhiều người.
LMHT: Riot Games giải thích vì sao Skarner không thu hút người chơi hc3acnh e1baa3nh 2023 03 19 210509429 1679234713 59

Người chơi chỉ nhớ đến Skarner nhờ Chiêu Cuối của hắn

Đặc biệt là những tinh thể – đặc điểm nhận dạng cao của Skarner bên cạnh ngoại hình Bọ Cạp lại toát lên sự nguy hiểm, sắc nhọn thay vì vẻ đẹp huyền bí cần có. Vì thế, trong thời gian sắp tới, phiên bản rework của Skarner hứa hẹn sẽ được đầu tư chỉn chu cả về những câu chuyện hay lối chơi của hắn. Với Chiêu Cuối có thể khống chế diện rộng, hi vọng những khía cạnh khác của Skarner sẽ được nâng cấp để thu hút nhiều người chơi hơn

​Xem thêm: LMHT: Đa dạng nhưng kém hiệu quả, nhiều vị tướng Hỗ Trợ có tỷ lệ thắng thấp ở phiên bản 13.5

#eSports #LMHT #Riot #Skarner

}

Tags: , , ,
Bạn trai ‘Ngài Ren’ bất mãn, lên tiếng chửi các tuyển thủ SBTC Esports
LMHT: Tuyển thủ bất mãn khi Viego bị Riot cấm trong giải vì có lỗi game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu