eSports

LMHT: Riot Games sẽ làm lại Yuumi vì con bài này quá mạnh trong các giải đấu Esports

Chia sẽ

Nhận ra những chỉnh sửa nhỏ trong nhiều bản cập nhật LMHT là không có tác dụng, Riot Games đã quyết định làm lại vị tướng Yuumi.

Ngay kể từ khi ra mắt trong LMHT, Yuumi đã trở thành một trong những vị tướng phổ biến nhất với cả sức mạnh và “sự khó chịu” mà nó đem lại.

Mới đây, đến chính Riot Games cũng phải thừa nhận Cô Mèo Ma Thuật này đang có sức mạnh quá mất cân bằng, điều này làm cho Riot nỗ lực chỉnh sửa suốt nhiều bản cập nhật nhưng vẫn chưa một lần ưng ý.

Yuumi đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất đấu trường chuyên nghiệp, đặc biệt là tại CKTG.

Yuumi đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất đấu trường chuyên nghiệp, đặc biệt là tại CKTG.

“Kể từ khi Yuumi được ra mắt, chúng tôi đã thực hiện nhiều thay đổi nhỏ để duy trì chất tướng và hạn chế sức mạnh của con bài này trong các giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng sau những lần chỉnh sửa ấy, Yuumi vẫn chưa tìm được chỗ đứng ổn định trong rank đơn đôi và vẫn là một trong những vị tướng hàng đầu trong 2 giải CKTG gần nhất.

Do đó, chúng tôi nghĩ đã đến lúc cần thay đổi nhiều hơn để hi vọng đưa Yuumi đến một vị trí tốt hơn trong LMHT, sao cho ít phổ biến và cân bằng hơn.” – Riot Games nói về Yuumi.

LMHT: Riot Games sẽ làm lại Yuumi vì con bài này quá mạnh trong các giải đấu Esports yuumi 28 1671267357 33

Sau đây là một số vấn đề mà Riot cho rằng đã làm Yuumi thống trị các giải đấu chuyên nghiệp:

  1. Thua đường Yuumi gần như là thua luôn cả trận đấu vì con bài này tăng tiến sức mạnh quá “khủng”.
  2. Sức mạnh của Yuumi không gắn liền với bản thân, vậy nên thắng đường Yuumi không gây ảnh hưởng gì vì Cô Mèo Ma Thuật có thể bám lấy đồng đội khác một cách dễ dàng.
  3. ADC đi đường cùng Yuumi không thú vị, bởi đầu trận đấu cô nàng này khá yếu khi chơi solo và có xu hướng nhanh chóng bám vào người khác.
  4. Trong đấu trường chuyên nghiệp, Yuumi thiếu cơ hội phản công so với khả năng phòng thủ và tham gia giao tranh của mình.

Theo đó, Riot sẽ quyết định tăng sức mạnh của Yuumi ở giai đoạn đầu trận, điều này làm cô nàng giúp đồng đội có thêm sức mạnh và khả năng phòng thủ từ sớm. Đồng thời, Yuumi sẽ bị giảm sát thương và khả năng khống chế diện rộng của mình.

Xem thêm: LMHT: Hàng loạt game thủ khoe ‘chiến tích’ sở hữu skin Hàng Hiệu với 30 RP

#làm lại tướng #Liên minh huyền thoại #LMHT #rework #Yuumi

}

Tags: , , , ,
Top 8 tựa game có lượng người xem livestream lớn nhất hiện nay
Không còn ‘thất nghiệp’, BLV Hoàng Luân, Đức Mạnh chính thức tái hợp Minh Nghi tại ‘ngôi nhà mới’ của LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu