eSports

LMHT: Riot ‘giấu’ 1 bản nhạc trong teaser Vệ Binh Tinh Tú, fan dự đoán sắp có MV ca nhạc hoặc phim ngắn

Chia sẽ

Đã khá lâu kể từ khi Riot Games ra mắt một MV ca nhạc cho tựa game LMHT của mình, vậy nên fan có rất nhiều giả thiết về dự án sắp tới.

Mới đây, Riot Games đã ra mắt teaser hé lộ về sự kiện Vệ Binh Tinh Tú sắp “đổ bộ” vào máy chủ Liên Minh Huyền Thoại khắp thế giới. Theo nhiều game thủ LMHT dự đoán, việc các trang phục Vệ Binh Tinh Tú ra mắt trong sự kiện này là điều chắc chắn, chế độ chơi “Invansion” (Quái Vật Xâm Lăng) từng gây bão trong năm 2017 cũng có khả năng xuất hiện trở lại.

Trong teaser có hé lộ phòng âm nhạc với bản nhạc, đàn piano, mic, trống,... một nơi hoàn hảo để ra mắt nhóm nhạc Vệ Binh Tinh Tú cho LMHT.

Trong teaser có hé lộ phòng âm nhạc với bản nhạc, đàn piano, mic, trống,… một nơi hoàn hảo để ra mắt nhóm nhạc Vệ Binh Tinh Tú cho LMHT.

Nhưng ngoài những vấn đề ấy, cũng có nhiều game thủ LMHT đã phát hiện ra bản nhạc trong teaser và “biến hóa” nó thành một đoạn nhạc nhẹ nhàng đậm chất “anime”.

Bản nhạc được “giấu” trong teaser và edit lại bởi Game4v.

Theo đó, nhiều game thủ cho rằng Riot Games đã để lộ “hint” cũng như giai điệu nhẹ nhàng này như một cách giới thiệu về dự án sắp tới với Vệ Binh Tinh Tú. Trong đó, có giả thiết dự đoán Riot Games sẽ ra mắt một MV ca nhạc hoặc phim ngắn trong sự kiện sắp tới, có người còn kỳ vọng cao tới mức Vệ Binh Tinh Tú sẽ “debut” một nhóm nhạc chất lượng như KDA, True Damage, Pentakill,… nhưng theo đuổi phong cách “anime”.

Mặt khác, cũng có người cho rằng series phim Arcane của Riot Games đã trở nên cực kỳ thành công, vậy nên cha đẻ của LMHT quyết định phát triển thêm trong lĩnh vực phim ảnh với một series anime về Vệ Binh Tinh Tú.

Sự kiện sẽ được hé lộ tiếp vào ngày 14/7 sắp tới.

Sự kiện sẽ được hé lộ tiếp vào ngày 14/7 sắp tới.

Tuy nhiên, đến khi sự kiện chính thức ra mắt ở 3 tựa game LMHT, Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra vào ngày 14/7 sắp tới thì cộng đồng game thủ mới có thể biết rõ về sự kiện này.

Xem thêm: LMHT: Riot tung clip nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 – Chắc chắn có 4 thành viên mới

#Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #skin #star guardian #Sự kiện #Trang phục #Vệ Binh Tinh Tú

}

Tags: , , , , , , ,
Aspyr thừa nhận không có cách nào để hoàn thành Star Wars KOTOR II trên Switch
Tin vui, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có mặt trong sự kiện Nintendo Direct tuần này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu