eSports

LMHT: Riot tiết lộ một số thay đổi quan trọng ở đầu năm 2023 sắp tới

Chia sẽ

Sau phiên bản cuối cùng của năm 2022, Riot Games đã đăng tải một số nội dung thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trong LMHT vào đầu năm tới.

Đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games đang chuẩn bị tận hưởng kỳ nghỉ Giáng Sinh gần đến. Điều này cũng đồng nghĩa rằng phiên bản 12.23b sẽ là phiên bản cuối cùng của trò chơi trong năm 2022 này. Để làm cho người chơi thêm phần hào hứng, Riot Phroxzon – trưởng bộ phận phát triển và cân bằng trò chơi đã tiết lộ những thay đổi quan trọng sắp tới với trò chơi ở đầu năm 2023 tiếp theo.

Riot Phroxzon mới đây đã đăng tải một danh sách những cập nhật sắp tới mà đội ngũ phát triển của LMHT đang tập trung vào. Cụ thể, danh sách này cho chúng ta biết Riot hiện tại đang muốn mang đến những chỉnh sửa về Trượng Trường Sinh, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi, Quyền Trượng Thiên Thần/ Đại Thiên Sứ và Ngọn Đuốc Thánh Quang.

LMHT: Riot tiết lộ một số thay đổi quan trọng ở đầu năm 2023 sắp tới hc3acnh e1baa3nh 2022 12 14 151123221 1671005482 90

Riot sẽ tập trung chỉnh sửa những món trang bị ở đầu năm 2023 tới

Dù Riot Phroxzon không đưa ra lý do cụ thể vì sao họ đặc biệt chú ý đến các trang bị này, nhưng “cha đẻ” của LMHT cũng giải thích, đưa ra những vấn đề xoay quanh chúng. Đặc biệt nhất trong số những trang bị trong danh sách trên chắc chắn là Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi – món đồ không thể thiếu của những đấu sĩ và đỡ đòn Đường Trên hoặc Đi Rừng trong thời gian qua. Nhờ trang bị bá đạo này, những vị tướng như Dr. Mundo, Zac hay Warwick sớm đặt tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng tại khu vực Đường Trên (theo U.GG). Trong tương lai, Phroxzon chia sẻ đội ngũ của anh muốn làm cho trang bị này trở nên hợp hơn so với các tướng Đỡ Đòn, đồng thời giảm sức mạnh của lớp tướng Đấu Sĩ khi sử dụng Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi.

 

LMHT: Riot tiết lộ một số thay đổi quan trọng ở đầu năm 2023 sắp tới hc3acnh e1baa3nh 2022 12 14 152335827 1671006215 39

Dr Mundo, Zac và Warwick nhanh chóng có tỷ lệ thắng khủng nhờ trang bị Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi

Trượng Trường Sinh đã chính thức quay trở lại LMHT tại Tiền Mùa Giải này và nhanh chóng trở thành món trang bị trấn phái của Kassadin, Ryze hay Anivia như trước đây. Tuy nhiên, Riot Phroxzon bày tỏ sự chưa hài lòng với trang bị này ở thời điểm hiện tại, có lẽ họ sẽ sớm tăng sức mạnh hoặc chỉnh sửa Trượng Trường Sinh trong tương lai. Riot Phroxzon không đưa ra bất kỳ lời giải thích chi tiết nào thêm về Trượng Trường Sinh.

Một trang bị Thần Thoại mới khác được thêm vào ở Tiền Mùa Giải 2023 này chính là Ngọn Đuốc Thánh Quang. Dù có nội tại tương đối thú vị, nhưng trang bị này không được mấy tướng yêu thích khi những Trái Tim Khổng Thần, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi tỏ ra quá nổi bật. Trong tương lai, Riot quyết tâm làm cho Ngọn Đuốc Thánh Quang tốt hơn, dần trở thành một lựa chọn đáng sử dụng cho những vị tướng Đỡ Đòn hoặc Hỗ Trợ.

Xem thêm: LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không xuất hiện ở cuối năm 2022 như dự kiến

#đầu năm 2023 #eSports #LMHT #Riot #thay đổi

}

Tags: , , , ,
LMHT: Cộng đồng ‘kẻ khóc người cười’ khi Riot cho phép hủy liên kết tài khoản
LMHT: Riot làm lại Ping dụ kèo để hạn chế tình trạng toxic

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu