eSports

LMHT: Sau K’Sante, Riot hé lộ sẽ có thêm nhiều tướng thuộc cộng đồng LGBTQ trong tương lai

Chia sẽ

Riot Games còn bật mí K’Sante là một trong số ít những nhân vật trong LMHT có một “cái kết đẹp” trong mối quan hệ lãng mạn của mình.

Những ngày vừa qua, K’Sante đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ LMHT. Nguyên nhân vì ngoài bộ kỹ năng “200 năm” của mình, Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah còn có một cốt truyện độc đáo trong mối quan hệ cùng Tope (The Archer).

Theo đó, K’Sante là vị tướng da màu đầu tiên của LMHT thuộc cộng đồng LGBTQ. Nhưng không dừng lại ở đấy, mới đây Riot Games đã hé lộ mình sẽ ra mắt thêm nhiều vị tướng thuộc cộng đồng LGBTQ trong tương lai:

Tope và K'Sante trong cốt truyện mới nhất của LMHT.

Tope và K’Sante trong cốt truyện mới nhất của LMHT.

“Tôi biết nó không thể hoàn hảo, vì một vị tướng nam đồng tính không thể bù đắp cho toàn bộ những vị tướng kỳ quặc mà chúng tôi chưa làm… Và nó là một sự khởi đầu, giờ chúng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa, rồi lại làm một lần nữa, không ngừng.” – Riot Yuujou bật mí trong bài đăng về K’Sante trên trang chủ của LMHT.

Riot Yuujou nói rằng đây là khởi đầu của việc ra mắt những vị tướng "kỳ quặc" trong LMHT.

Riot Yuujou nói rằng đây là khởi đầu của việc ra mắt những vị tướng “kỳ quặc” trong LMHT.

Trong đó, từ “kỳ quặc” được Riot Yuujou ghi là “Queer” – đây cũng là ý nghĩa của chữ “Q” trong LGBTQ. Vậy nên đông đảo game thủ đều chắc chắn rằng Riot Games sẽ ra mắt thêm nhiều vị tướng thuộc cộng đồng LGBTQ trong thời gian tới, hoặc có thể đó là nhân vật chỉ xuất hiện trong cốt truyện xoay quanh vũ trụ Runeterra.

Không dừng lại ở đấy, Riot Llama còn chia sẻ thêm về mối quan hệ của K’Sante và Tope trong cốt truyện mới được Riot Games đăng tải:

Riot Llama chia sẻ mối quan hệ giữa Tope và K'Sante đã có một "cái kết tích cực".

Riot Llama chia sẻ mối quan hệ giữa Tope và K’Sante đã có một “cái kết tích cực”.

“Trong lịch sử, dù truyền thông có miêu tả các mối quan hệ LGBT thế nào thì chúng tôi cũng có thể làm tốt hơn. Không có nhiều nhân vật trong LMHT có được một cái kết tích cực trong các mối quan hệ lãng mạn, nhưng K’Sante thì có. Nó không hoàn hảo, nhưng nó là một khởi đầu tốt.” – Riot Llama nói về mối quan hệ của vị tướng đến từ Nazumah.

Xem thêm: Pyke Bóng Ma Hỏa Ảnh sẽ kích hoạt hiệu ứng độc nhất khi có Penta Kill

#K’Sante #LGBT #LGBTQ #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nazumah #new champion #Niềm Tự Hào Của Nazumah #riot games #Tope #Tướng mới

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Mortal Kombat bất ngờ được NetherRealm Studios công bố sản phẩm mới
Thị trường game mobile vượt 175 tỷ đô la vào năm 2027

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu