eSports

LMHT sẽ không thể chơi trên Windows XP và Vista trong thời gian sắp tới

Chia sẽ

 Sau một thời gian ra mắt client mới của LMHT, Riot đã quyết định ngày “khai tử” 2 phiên bản Windows trong danh sách hỗ trợ của LMHT:

byexp

 Mới đây, Riot Games đã thông báo chính thức trên trang chủ LMHT Bắc Mỹ bởi Riot Cactopus rằng LMHT sẽ không còn được hỗ trợ khi chơi ở Windows XP và Vista trong tương lai gần:

 Chào mọi người,

 Vào tháng 5 2019 (sau bản 9.9), LMHT sẽ dừng hỗ trợ cho Windows XP và Windows Vista.

 Các bạn chắc sẽ thắc mắc! Chúng tôi đã có vài câu trả lời sau đây:

Tại sao Riot Games lại làm vậy?

 Chính Microsoft đã không còn hỗ trợ cho Windows XP hay Vista nữa với các cập nhật bảo vệ. Nó còn khó hơn mỗi ngày cho chúng tôi khi phải duy trì bảo mật LMHT cho một lượng rất nhỏ các người chơi LMHT vẫn dùng WinXP, điều này đòi hỏi một khoản đầu tư lãng phí cho đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Bao nhiêu người chơi sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này?

 Việc sử dụng Windows XP đã giảm nhanh trong nhiều năm qua. Khi chúng tôi thống kê lại dữ liệu, chúng tôi tìm thấy dưới 1% lượng người chơi LMHT trên toàn cầu là vẫn sử dụng WinXP. Số người sử dụng Win Vista thì thậm chí còn thấp hơn. Và chúng tôi nghĩ đã tới lúc để dừng hỗ trợ cho hệ thống này rồi.

Chính xác là khi nào thì điều này xảy ra?

 Bản 9.9 sẽ là bản cuối cùng hỗ trợ cho Windows XP và Vista. Nó ra vào tầm khoảng 30/4/2019. Khi bản 9.10 ra mắt vào 14/5/2019, nó sẽ chính thức dừng hỗ trợ.

Làm thế nào các anh biết những người dùng Windows XP và Vista sẽ biết về sự thay đổi này?

 Chúng tôi sẽ đăng tải những thông báo nhắc nhở về kế hoạch một vài tuần trước khi dừng hỗ trợ Win XP và Vista. Nếu bạn vẫn chạy LMHT trên 1 trong 2 Win đó, chúng tôi sẽ gửi một thông báo trong client LMHT nhắc nhở bạn cập nhật.

Nếu tôi vẫn chơi LMHT trên Win XP hay Vista, làm thế nào để tôi có thể tiếp tục chơi LMHT?

 Cơ bản thì, bạn sẽ phải cập nhật những phiên bản hiện đại hơn của Windows. Chúng tôi lên kế hoạch để duy trì sự hỗ trợ cho Windows 7, 8 và 10 trong tương lai gần.

http://game4v.com/esports/cuu-vuong-cktg-2017-corejj-soc-khi-thang-1010-tran-rank-dau-lai-bi-day-xuong-sat-doan-1-545012.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Cập nhật 11/12: Tiếp tục cân bằng sức mạnh cho hàng loạt xạ thủ, chỉnh sửa Sejuani và nhiều thay đổi khác
Cập nhật 12/12: Buff mạnh Nasus, chỉnh sửa Ornn và tiếp tục cân bằng sức mạnh xạ thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu