eSports

LMHT: SKT T1 chia tay Mata

Chia sẽ

Mới đây, nhà đương kim vô địch LCK SKT T1 đã thông báo về việc chia tay người chơi hỗ trợ huyền thoại Mata, trong bối cảnh họ vừa gia hạn hợp đồng với Effort.

Theo trang Twitter của SKT T1, họ đã chấm dứt hợp đồng với Mata. SKT cũng chia sẻ, đội tuyển đánh giá cao những cống hiến của Mata trong một năm vừa qua cũng như chúc anh sẽ gặt hái được những thành công mới trên chặng đường sắp tới.

LMHT: SKT T1 chia tay Mata mata 2 1

Việc Mata chuyển sang SKT thi đấu là một trong những bom tấn lớn nhất trong mùa chuyển nhượng năm ngoái, tuy nhiên nhà cựu vô địch thế giới lại có màn thể hiện không tốt trong màu áo mới này. Sau LCK mùa Xuân 2019, SKT T1 quyết định đưa Effort vào đội hình nhằm mang lại một làn gió mới. Mặc dù thiếu kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, đặc biệt là ở các giải đấu lớn, tuy nhiên anh lại là người phù hợp để đi chung đường với xạ thủ Teddy. Cặp đôi này đã chứng tỏ hiệu quả khi giúp SKT vô địch LCK mùa Hè 2019 và vào đến Bán kết của CKTG 2019. 

Nhờ những thành tích này, Effort đã được tưởng thưởng xứng đáng với một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm. Điều đó cũng có nghĩa đã đến lúc Mata phải ra đi khi anh không còn nằm trong kế hoạch của đội. 

LMHT: SKT T1 chia tay Mata mata 2 480x270 1

Trong CKTG 2019 vừa rồi, Mata được ra sân hai lần ở trận Tứ kết trước Splyce và trận Bán kết trước G2 Esports. Ở cả hai trận đấu này, SKT đều phải nhận thất bại, đặc biệt là thất bại trước G2 đã khiến họ không thể góp mặt ở trận đấu cuối cùng.

Trong một diễn biến có liên quan, SKT cũng đã chia tay với người chơi đường trên Crazy và huấn luyện viên Fly.

}

Tags: , , ,
Yêu thần – Sức hấp dẫn khó cưỡng
Witcher bán được 50 triệu bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu