eSports

LMHT: Thần đồng Sungha Jung khoe skin DRX Caitlyn làm nhiều fan thích thú

Chia sẽ

Không chỉ khoe sở thích LMHT trên mạng xã hội, Sungha Jung còn tag hẳn Deft vào để thông báo mình đã mua trang phục ủng hộ DRX 2022.

Từng được biết đến là một trong những “thần đồng guitar” nổi tiếng thế giới, đến nay Sungha Jung đã là một nhạc sĩ cũng như nghệ sĩ đình đám tại Hàn Quốc. Trẻ trung lại tài năng, vậy nên cũng không bất ngờ khi Sungha Jung là cái tên khá phổ biến với giới trẻ tại xứ kim chi. Ngoài ra, Sungha Jung cũng nhiều lần để lộ sở thích dành cho LMHT của mình trên Instagram cá nhân, bởi anh đã theo dõi hàng loạt những tuyển thủ của LCK như Faker, Gumayusi, Oner, Deft, Chovy,…

RISE – Worlds 2018 League of Legends – Sungha Jung

Dẫu vậy, Sungha Jung vẫn chưa từng lên sóng livestream để “tryhard” LMHT cùng fan như một số nghệ sĩ khác. Điều này làm nhiều fan cho rằng nhạc sĩ người Hàn chỉ thích theo dõi các trận đấu Esports của LMHT và không có nhiều thời gian chơi. Vậy nhưng mới đây, Sungha Jung đã chia sẻ trên Instagram rằng anh đã mua ngay gói trang phục (có cả khung và chữ ký) 2530 RP của DRX Caitlyn.

Hình ảnh được chia sẻ trên tài khoản Instagram của Sungha Jung.

Hình ảnh được chia sẻ trên tài khoản Instagram của Sungha Jung.

Bản có chữ ký của các trang phục DRX đang có giá 2530 RP trong cửa hàng.

Bản có chữ ký của các trang phục DRX đang có giá 2530 RP trong cửa hàng.

Không những vậy, anh chàng này cũng tag hẳn tài khoản chính chủ của Deft – chủ nhân trang phục DRX Caitlyn vào story của mình. Vì nguyên nhân ấy, nhiều fan cho rằng cả 2 đều là bạn bè và thường xuyên chơi game cùng nhau trong thời gian rảnh. Bởi ngoài việc theo dõi nhau trên Instagram, cả 2 đều sinh năm 1996 và đều có sở thích chung là LMHT.

LMHT: Thần đồng Sungha Jung khoe skin DRX Caitlyn làm nhiều fan thích thú lmht the1baa7n c491e1bb93ng sungha jung khoe skin drx caitlyn lc3a0m nhie1bb81u fan thc3adch thc3ba game4v 1 1685784356 81 1

Nhìn lại sự nghiệp, Sungha Jung cũng từng cover lại ca khúc chủ đề của CKTG 2018 – RISE trên kênh YouTube hơn 7 triệu người theo dõi của mình. Do đó, nhiều fan LMHT đang kỳ vọng Sungha Jung và Deft sẽ có một buổi giao lưu cùng fan trên sóng livestream.

Xem thêm: LMHT: Deft đi làm tình nguyện nhân dịp 10 năm ‘debut’ trong làng Esports

#Deft #DK Deft #drx #DRX Caitlyn #DRX Deft #Liên minh huyền thoại #LMHT #Sungha Jung #trang phục vô địch

}

Tags: , , , , , , , ,
Các nhà sản xuất đã thay đổi chiến lược marketing game mobile ra sao?
VALORANT – Playoffs VCT Việt Nam ngày 2: FCY tiến vào chung kết tổng, LAZY đối đầu 3T ở nhánh thua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu