eSports

LMHT: Thực hư câu chuyện từ Bạc nhảy lên Bạch Kim sau 1 đêm

Chia sẽ

Sau khi bảo trì để cập nhật LMHT 5.4, sáng nay đã có nhiều hình ảnh lạ khi hình ảnh của bậc xếp hạng Bạc nhưng lại ghi thành Bạch Kim?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư và những câu hỏi xung quanh câu chuyện này.

Sáng nay sau khi bảo trì xong rất nhiều gamer rất ngạc nhiên khi biểu tượng xếp hạng Bạc Đoàn nhưng hiển thị tên trên hệ thống là Bạch Kim Đoàn. Sau khi biết tin này, rất nhiều gamer đã vào accounts để xem thử nhưng có vẻ như lỗi này chỉ xảy ra với các gamer đang ở bậc Bạc Đoàn.

bạc

Nhiều gamer khá ngạc nhiên với điều này, và họ cũng sợ rằng khi đánh xếp hạng rằng Bạc sẽ gặp bậc Bạch Kim hay ngược lại. Hay trường hợp những game thủ gặp lỗi này lợi dụng để mời người đánh cùng ở bậc cao hơn để kéo rank.

bạc2

Tuy nhiên, bản thân tác giả đã kiểm chứng điều này khi tiến hành thử sử dụng 1 acc Bạch Kim và mời một acc xếp hạng Bạc để đánh xếp hạng chung. Tuy nhiên, không thể mời được. Các bạn có thể tự kiểm chứng điều này.

Điều này đồng nghĩa với việc đây chỉ là lỗi hiển thị chứ không có ảnh hưởng đến bất kì điều gì khác. Điều này cũng có nghĩa nỗi lo của các game thủ bậc Bạc Đoàn phải gặp các bậc khác quá tầm như Bạch Kim, Kim Cương hay ngược lại là không còn.

Thực tế, khi thấy lỗi này, cá nhân tác giả cũng chỉ nghĩ đây là lỗi hiển thị bởi điểm Elo không thể thay đổi hay gặp lỗi một cách đơn giản như thế

Có thể khẳng định rằng đây chỉ là một lỗi hiển thị chứ không có tác động nhiều đến các vấn đè ingame như đã đề cập. Các bạn không cần phải lo lắng. Chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, lỗi này sẽ được fix lại ngay.

Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 03/03: Cứ có Tối Thượng đồng nghĩa với được buff

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Arena Mode và những kì vọng về tính chất eSports thực sự của FIFA Online 3
Những ‘Cánh én làm nên mùa xuân’ cho làng game Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu