eSports

LMHT: Trung Quốc thâu tóm toàn bộ cao thủ của Hàn Quốc

Chia sẽ

Bỏ lỡ 2 chức vô địch World Championship LMHT đã làm Trung Quốc nảy ra một chiến lược cực kì đặc biệt mang tên “thâu tóm các đội vô địch“.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

LMHT

Theo thông báo từ OnGames, toàn bộ đội hình nhà vô địch World Championship năm nay là Samsung Galaxy White sẽ đầu quân sang Trung Quốc trong năm nay. Điển hình là xạ thủ Gu “imp” Seung-bin sẽ gia nhập LGD Gaming. Việc gia nhập LGD Gaming lần này cũng là câu trả lời xác đáng nhất cho việc Gu ám chỉ gần đây.

Singing Gu là một trong những xạ thủ nổi tiếng với lối chơi cực kì liễu lĩnh, hổ báo tại xứ sở Kim Chi trong 2 năm gần đây. Với sự gia nhập lần này, LGD Gaming sẽ như “hổ mọc thêm cánh” trước cuộc chạy đua vũ trang tại Trung Quốc.

Trong năm nay, Star Horn Royal Club là đội tuyển Trung Quốc tạo được tiếng vang nhất tại Trung Quốc khi giành được hạng 2 tại World Championship 2014, hạng 3 LPL Summer Playoff.

Không dừng lại ở đó, Trung Quốc hiện đang liên tục ra giá và gạ mua các tài năng trẻ bên Hàn Quốc. Điều này không chỉ làm mạnh các đội trong xử sở Trung Quốc mà còn gia tăng tính cạnh tranh nội địa.

>>> LMHT: Thất thần trước tướng mới Rek’Sai – Cánh cửa Hư Không

>>> LMHT: Đội hình Evil Geniuses tan đàn xẻ nghé

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Cơ hội để trở thành Người Đặc Biệt trong FIFA Online 3
Cập nhật LMHT: Yasuo – Sự trở lại của nhà Vua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu