eSports

LMHT: Trượng Trường Sinh chính thức quay trở lại cùng hàng loạt trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023

Chia sẽ

Tiền Mùa Giải 2023 sẽ bắt đầu với hàng loạt thay đổi đối với hệ thống trang bị, một trong số chúng chính là sự trở lại của Trượng Trường Sinh.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 đang tiến đến rất gần LMHT cùng với hàng loạt thay đổi đến nhiều mặt trong trò chơi. Một trong số những chỉnh sửa đáng chú ý nhất mà Riot Games quyết định thực hiện trong mùa giải sắp tới có thể kể đến hệ thống trang bị Thần Thoại của game.

LMHT: Trượng Trường Sinh chính thức quay trở lại cùng hàng loạt trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023 hc3acnh e1baa3nh 2022 10 04 123127064 1664861493 84

Thay đổi của hệ thống trang bị Thần Thoại là một trong những điểm đáng chú ý nhất của bản cập nhật Tiền Mùa Giải 2023

Trở về thời điểm hai năm trước, đội ngũ phát triển Riot Games đã tạo nên một sự ảnh hưởng lớn lên toàn bộ lối chơi trong LMHT khi tạo ra hệ thống trang bị Thần Thoại. Với mục tiêu ban đầu được tạo ra để tăng khả năng sáng tạo của người chơi và làm đa dạng hóa lối lên đồ trong từng vị trí của trò chơi, các trang bị Thần Thoại đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình và luôn có một vai trò vô cùng quan trọng trong các trận đấu, lựa chọn đúng món đồ sẽ dễ dàng đưa người chơi đến chiến thắng, nhưng đôi lúc việc đi ngược lại với số đông cũng có thể tạo ra những con quái vật thật sự trong giao tranh.

Yone Khiên Thái Dương + Gươm Vô Danh là một trong những lối lên đồ từng làm mưa làm gió một thời trong trò chơi

Trong mùa giải mới, Riot Games quyết định tạo ra thêm ba trang bị Thần Thoại mới đồng thời điều chỉnh lại những món đồ cũ trong LMHT. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng những trang bị đã từng bị loại bỏ trước đây trong trò chơi khi Riot quyết định mang chúng quay trở lại.

Sau đây là những món trang bị Thần Thoại mới sẽ xuất hiện ở Tiền Mùa Giải sắp tới:

1. Icathia’s Endurance (Tạm dịch: Khiên Chắn Icathia)

 • 400 Máu
 • 30 Giáp
 • 30 Kháng Phép
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại: Nhận thêm 3 Giáp và Kháng Phép với mỗi giây giao tranh với tướng, cộng dồn tối đa 10 lần. Khi đạt ngưỡng tối đa sẽ ngay lập tức nhận gấp đôi lượng chống chịu cộng thêm từ nội tại này, gây sát thương bằng 4% Máu Tối đa của bạn và hồi lại lượng tương tự. (60 giây hồi chiêu)

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 5 Giáp và Kháng Phép mỗi trang bị Huyền Thoại đang sở hữu

2. Radiant Virtue (Tạm dịch: Đức Hạnh Sáng Chói)

 • 400 Máu
 • 30 Giáp
 • 30 Kháng Phép
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại: Sau khi dùng Chiêu Cuối,nhận thêm 10% Máu Tối đa trong 9 giây đồng thời phát ra hào quang trong phạm vi 1200 đơn vị cho bản thân và đồng đội 25 Điểm Hồi Kỹ Năng (chỉ bao gồm các kỹ năng cơ bản). Hào quang kể trên cũng sẽ hồi lại cho bạn và đồng minh 1,5% Máu Tối đa mỗi 3 giây, tăng lên đến 3% Máu tối đa dựa trên phần trăm Máu đã mất. (90 giây hồi chiêu)

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 100 Máu với mỗi trang bị Huyền Thoại đang sở hữu.

3. Goliath’s Ascendancy (Tạm dịch: Cơn Thịnh Nộ Của Goliath)

 • 800 Máu
 • 200% Tốc độ Hồi Máu cơ bản
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Nội tại: Tụ lực cho một đòn đánh cực mạnh lên kẻ địch nếu duy trì trong 3 giây ở một khoảng cách không quá 600 đơn vị. Đón tấn công này sẽ gây 50 (+10% Máu Tối đa của bản thân) Sát Thương Vật Lý và hồi lại bằng lượng tương đương. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng sẽ nhận thêm Máu tối đa vĩnh viễn bằng 15% lượng Máu đã hồi phục được từ trang bị này. Chỉ số Máu thêm trên sẽ mất khi bán đi trang bị này.

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 1% Máu Tối Đa và 6% Kích cỡ với mỗi trang bị Huyền Thoại đang sở hữu.

4. Rod of Ages (Tạm dịch: Trượng Trường Sinh)

 • 60 Sức Mạnh Phép Thuật
 • 300 Máu
 • 300 Năng Lượng

Nội tại: Nhận thêm 20 Máu, 20 Năng Lượng và 4 Sức Mạnh Phép Thuật mỗi phút kể từ lúc sở hữu trang bị, tối đa 10 cộng dồn. Khi đạt mức tối đa tương đương với 200 Máu, 200 Năng Lượng và 40 Sức Mạnh Phép Thuật, sẽ tự động được nâng thêm một cộng dồn.

Nội tại Thần Thoại: Nhận thêm 5 Điểm Hồi Kỹ Năng mỗi trang bị Huyền Thoại đang sở hữu

LMHT: Trượng Trường Sinh chính thức quay trở lại cùng hàng loạt trang bị mới ở Tiền Mùa Giải 2023 hc3acnh e1baa3nh 2022 10 04 180341755 1664881424 7

Trượng Trường Sinh sẽ quay trở lại LMHT ở Tiền Mùa Giải 2023

Kết:

Sự trở lại của Trượng Trường Sinh nhất định sẽ đem lại một làn gió mới cho các Pháp Sư trong LMHT. Ngoài ra, ba trang bị Thần Thoại mới ra mắt dự kiến sẽ còn được chỉnh sửa lại tên trước khi cập bến chính thức. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới của Riot đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về Linh Thú trong khu vực Rừng Tiền Mùa Giải 2023

 

#eSports #LMHT #Riot #thần thoại #Tiền Mùa Giải 2023 #trang bị #Trượng Trường Sinh

}

Tags: , , , , , ,
Người phụ nữ đổi giới tính tới 3 lần mới cảm thấy hài lòng
Liên Quân Mobile công bố tổ chức offline giải đấu 1 triệu USD tại Việt Nam 

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu