eSports

LMHT: Uzi hé lộ thu nhập ‘chỉ vừa đủ ăn’ của việc livestream khiến fan càng nghi ngờ Doinb hơn

Chia sẽ

Theo bật mí của Uzi, dù là streamer đình đám làng LMHT Trung Quốc nhưng mỗi ngày livestream chỉ giúp anh thu về khoảng 600 CNY.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã bàn tán khá nhiều về thu nhập của những tuyển thủ cũng như streamer tại khu vực này. Trong đó, Uzi được coi là cái tên sở hữu nguồn thu nhập “khủng” nhất ngay cả khi không còn thi đấu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Uzi là một trong những streamer nổi tiếng nhất LMHT Trung Quốc, vậy nên nhiều fan cho rằng thu nhập anh có được trong vai trò này là rất cao.

Uzi cho biết số tiền anh kiếm được livestream "chỉ vừa đủ tiền ăn".

Uzi cho biết số tiền anh kiếm được livestream “chỉ vừa đủ tiền ăn”.

Nhưng theo sự thật mà Uzi tiết lộ, công việc livestream chỉ kiếm về cho anh gần 600 CNY (khoảng 2 triệu VND) mỗi ngày. Đồng thời, Uzi bật mí rằng số tiền này chỉ vừa đủ tiền cơm một ngày, thế nên anh thường “cảm ơn các huynh đệ đã mời tôi ăn tối” trên sóng livestream.

Tất nhiên, trong thông tin rò rỉ gần đây thì Uzi là người sở hữu thu nhập cao nhất LPL, nhưng nguồn thu nhập của anh đa dạng từ livestream, quảng cáo, hợp đồng livestream, các dự án hợp tác cùng Riot Games và các sự kiện giải trí,… Vậy thu nhập của anh từ livestream “chỉ vừa đủ ăn” có lẽ không phải nói đùa.

Dẫu vậy, thu nhập của Uzi – streamer được coi là lớn nhất LPL lại bị đem ra bàn tán trong các cuộc thảo luận về Doinb. Bởi cũng như Uzi, Doinb cũng được coi là streamer LMHT hàng đầu Trung Quốc (ở nền tảng Douyu). Nhưng khác với Uzi, Doinb lại có lịch sử “vung tiền làm content” trong quá khứ, thậm chí sống trong “lâu đài” rộng 1.400m2 tại Trung Quốc và còn có thông tin mua nhà 10 tỷ KRW tại Hàn Quốc.

Thu nhập từ livestream của Uzi khiến cộng đồng LMHT bàn tán về Doinb.

Thu nhập từ livestream của Uzi khiến cộng đồng LMHT bàn tán về Doinb.

Vì nguyên nhân này, cộng đồng LMHT Trung Quốc cho rằng Doinb thật sự có liên quan đến những ngày vi “đáng ngờ” của CEO Douyu. Mặt khác, cũng có fan cho rằng Doinb có thu nhập cao vì thường tổ chức “xổ số” trên livestream (mini game nơi người chơi sẽ mất tiền tham gia và chỉ có 1 người thắng duy nhất nhận được phần lớn số tiền).

Hiện tại, Doinb vẫn “mất tích” kể từ thời điểm CEO Douyu bị bắt giữ tại Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ thu nhập tại LPL, Uzi và Doinb đứng đầu bảng xếp hạng?

#Doinb #Liên minh huyền thoại #livestream #LMHT #streamer #thu nhập #Uzi

}

Tags: , , , , , ,
Drama: ‘Nhà đầu tư’ bức xúc đòi 300 triệu từ ’em gái streamer’ vì cảm thấy bản thân bị lừa
Tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng The Decagon House Murders sẽ được chuyển thể live action

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu