eSports

LMHT Việt Nam sẽ gửi lại quà sinh nhật 3 tuổi cho những game thủ bị trùng quà

Chia sẽ

Đây là một thông tin không thể vui hơn cho các game thủ LMHT Việt Nam.

Sự kiện sinh nhật 3 tuổi của LMHT đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tham gia của các game thủ Việt Nam. Đợt ra mắt sự kiện sinh nhật này có chậm hơn khoảng 1 tháng nhưng những phần quà nó mang lại khiến game thủ hào hứng tham gia. Và trải qua 1 tuần, cuối cùng sự kiện sinh nhật 3 tuổi LMHT Việt Nam đang dần đi đến hồi kết. Ngày hôm nay 17/9 chính là ngày cuối cùng của sự kiện.

sinh nhật

Trong suốt một tuần qua, đại đa số các game thủ LMHT đều đã nhận được những món quà của mình. Trong đó “cơn bão” Kayle Phán Quyết chiếm phần lớn khiến không ít người cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó, LMHT Việt Nam cũng tặng những trang phục, những vị tướng trùng với hòm đồ sẵn có của nhiều game thủ. Ví dụ như bạn đã sở hữu Yasuo Siêu Phẩm nhưng món quà nhận được từ sự kiện sinh nhật vẫn là trang phục Siêu Phẩm của tướng Yasuo. Điều này gây bức xúc khá lớn trong cộng đồng người chơi LMHT ở Việt Nam.

Và như để bù đắp cho các game thủ bị trùng quà, mới đây trang chủ của LMHT Việt Nam đã thông báo sẽ tiến hành đổi thưởng cho những ai bị trùng. Trong vòng 1 tuần kể từ ngày hôm nay, những game thủ bị trùng quà sẽ được tiến hành trao quà khác. Bên cạnh đó, các game thủ hoàn thành hết nhiệm vụ nhưng khi kiểm tra trên trang web vẫn chưa cập nhật kịp cũng được trấn an. Theo đó, các bạn chỉ cần đợi một lúc rồi kiểm tra lại.

Với thông báo đổi quà cho các game thủ bị trùng, có thể thấy đây là động thái hợp lý của LMHT Việt Nam. Và ngoài sự không hài lòng về “cơn bão Kayle Phán Quyết” ra, có lẽ chúng ta không thể chê trách gì ở sự kiện sinh nhật LMHT 3 tuổi này rồi!

[fresh_embepost pid=”252427″ ]

}

Tags: , , , ,
Thập đại môn phái 9K Truyền Kỳ: Cái Bang say, Hoa Sơn… gay
Chiến Binh Định Mệnh đã có mặt ở hệ thống phòng máy Gcafe

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu