eSports

LMHT xuất hiện bản ‘collab lậu’ với Pokémon gây bão trong cộng đồng game thủ quốc tế

Chia sẽ

Những video về tựa game kết hợp giữa LMHT và Pokémon đã thu hút về hàng triệu lượt xem cùng với rất nhiều bình luận từ cộng đồng game thủ.

Như nhiều game thủ đã biết, đến nay thì Riot Games vẫn chưa từng hợp tác với các thương hiệu lớn trong lĩnh vực phim ảnh, manga anime,… để đưa vào LMHT những trang phục mang phong cách đặc biệt. Do đó, việc LMHT xuất hiện các phiên bản “game collab” với các thương hiệu lớn vẫn luôn khiến cho cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao.

Điển hình như mới đây, cộng đồng game thủ quốc tế đã tỏ ra cực kỳ thích thú trước “bản lậu” của một tựa game kết hợp giữa Pokémon và LMHT.

LMHT xuất hiện bản ‘collab lậu’ với Pokémon gây bão trong cộng đồng game thủ quốc tế lmht xue1baa5t hie1bb87n be1baa3n e28098collab le1baadue28099 ve1bb9bi pokc3a9mon gc3a2y bc3a3o trong ce1bb99ng c491e1bb93ng game the1bba7 que1bb91c te1babf 1 1687853211 56 1

Cụ thể hơn, một TikToker phương Tây đã thu về hàng triệu lượt xem nhờ vào việc “review” tựa game này chỉ trong 24 giờ đăng tải.

Pokémon x League Of Legends

Về phần nội dung, lối chơi của tựa game này hoàn toàn giống với bản gốc của thương hiệu Pokémon, nhưng thay vì có “Pocket Monster” thì tựa game này lại xuất hiện những vị tướng trong LMHT. Ví dụ như những cái tên Ashe, Teemo, Taric, Pantheon,… đều xuất hiện trong tựa game này.

Trong video, TikToker cho biết anh đã mua tựa game này với giá khoảng 12 USD tại một cửa hàng game, vậy nên đã có khá nhiều game thủ tìm kiếm cách trải nghiệm “LMHT phiên bản Pokémon”.

Dù LMHT từng có chủ đề trang phục như "Veigar Huấn Luyện Viên Tiểu Quái" khá giống Pokémon, tuy nhiên đây cũng không phải màn hợp tác giữa Riot Games và thương hiệu Pokémon.

Dù LMHT từng có chủ đề trang phục như “Veigar Huấn Luyện Viên Tiểu Quái” khá giống Pokémon, tuy nhiên đây cũng không phải màn hợp tác giữa Riot Games và thương hiệu Pokémon.

Theo tìm hiểu, đây không phải một tựa game mới vì nó đã được CmeGames – một cá nhân tạo ra vào cuối năm 2015. Ở thời điểm ấy, tựa game này cũng từng thu hút được khá nhiều game thủ quan tâm, đến cả các YouTuber, streamer cũng lên sóng livestream trải nghiệm phiên bản độc đáo này.

Xem thêm: Riot Games hé lộ ‘siêu sự kiện’ Tinh Võ Sư với hàng chục skin cho LMHT, Tốc Chiến, TFT và LoR

#collab #cộng đồng game thủ #Game lậu #Liên minh huyền thoại #LMHT #Pokemon

}

Tags: , , , , ,
Nhà phát hành game Nexon được rót vốn mạnh tay
LMHT: Giới thiệu chi tiết toàn bộ chế độ chơi Arena 2v2v2v2 mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu