eSports

LNG Esports giành chiến thắng cảm xúc trước V5 tại LPL Mùa Hè 2022, Doinb ‘nhảy múa’ ăn mừng một cách phấn khích

Chia sẽ

LNG Esports đã khiến nhiều fan hâm mộ LPL phải bất ngờ khi giành chiến thắng 3 trận BO5 liên tiếp để giữ lại cơ hội tham dự CKTG 2022.

Dù được coi là một trong những đội tuyển rất mạnh tại vòng bảng với vị trí top 3 mùa hè, vậy nhưng Victory Five đã khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi dừng chân tại Playoffs LPL Mùa Hè 2022 ở thời điểm rất sớm. Còn với LNG Esports, đội tuyển này đã cùng nhau “đi từ đáy bảng đấu đi lên” với 3 chiến thắng liên tiếp tại vòng Playoffs.

LNG Esports giành chiến thắng cảm xúc trước V5 tại LPL Mùa Hè 2022, Doinb ‘nhảy múa’ ăn mừng một cách phấn khích fasby7zx0aa7vlm 1661090328 11 1

Ở ván đấu đầu tiên, có lẽ V5 hoàn toàn không lường trước được Doinb sẽ đem Nocturne ra đường giữa, nhờ đó mà “chúa hề” LPL có thể giúp đỡ đường dưới rất nhiều với chiêu cuối của mình. Còn với Zeri của Light, việc có một loạt điểm hạ gục từ sớm đã khiến anh chàng này trở nên quá mạnh mẽ so với phần còn lại của ván đấu. Sau cùng, với Linh Hồn Rồng Đất và bùa lợi Baron thì LNG đã kết thúc ván 1 ở phút 38.

V5 vs LNG Highlights Game 1 LPL Summer Playoffs R3 2022 Victory Five vs LNG Esports by Onivia

Sang ván 2, Xin Zhao trong tay XLB đã lên tiếng khi bỏ túi toàn bộ Rồng Nguyên Tố trong game và “gank nát” nửa trên của LNG. Và giống như đối thủ đã làm với mình ở ván 1, V5 đã sử dụng Linh Hồn Rồng và bùa lợi Baron để kết thúc ván 2 sau 31 phút thi đấu.

V5 vs LNG Highlights Game 2 LPL Summer Playoffs R3 2022 Victory Five vs LNG Esports by Onivia

Đến ván 3, nhiều fan hâm mộ ngạc nhiên khi 2 đội vẫn thi đấu với một “kịch bản cũ”: LNG giành một loạt điểm hạ gục từ sớm để rồi bỏ túi Linh Hồn Rồng và ăn Baron để kết thúc ván đấu. Ngoài ra, trong ván đấu này Zeri của Light đã bị Gnar trong tay Ale “cướp” mất Penta Kill một cách bất ngờ.

V5 vs LNG Highlights Game 3 LPL Summer Playoffs R3 2022 Victory Five vs LNG Esports by Onivia

Tới ván 4, LNG tưởng như đã chạm tay vào chiến thắng nhưng vẫn bị V5 đánh gục một cách đầy bất ngờ. Bởi trong pha giao tranh ở phút 35, nếu LNG giành được Linh Hồn Rồng Lửa thì đội tuyển này sẽ đạt ngưỡng sức mạnh áp đảo hoàn toàn đối phương. Vậy nhưng LNG lại quyết định giao tranh và đã bị V5 quét sạch rồi kết thúc ván 4, san bằng tỉ số 2-2.

V5 vs LNG Highlights Game 4 LPL Summer Playoffs R3 2022 Victory Five vs LNG Esports by Onivia

Tại ván 5, LNG thi đấu cực kỳ “cảm xúc” và liên tiếp hò reo sau những lợi thế mà mình giành được. Đỉnh điểm là pha giao tranh phút 30, LNG đã hạ gục 4 trên 5 thành viên V5 để đẩy thẳng vào nhà chính và kết thúc ván 5, vào lúc này thì Doinb đã “nhảy” ra khỏi ghế và ăn mừng một cách vô cùng phấn khích.

V5 vs LNG Highlights Game 5 LPL Summer Playoffs R3 2022 Victory Five vs LNG Esports by Onivia

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Doinb được Riot Games chụp lại.

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của Doinb được Riot Games chụp lại.

Với chiến thắng này, LNG sẽ tiến vào vòng trong và đối đầu cùng với JDG. Ngược lại, V5 đã chính thức dừng chân tại Playoffs LPL Mùa Hè 2022. Tuy nhiên V5 vẫn còn cơ hội giành vé tham dự CKTG 2022 tại Regional Finals tại khu vực LPL.

Bảng đấu Playoffs LPL Mùa Hè 2022.

Bảng đấu Playoffs LPL Mùa Hè 2022.

Xem thêm: T1 đánh bại DK sau 5 ván đấu để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022, đồng thời bỏ túi tấm vé đến CKTG 2022

#Doinb #Liên minh huyền thoại #LMHT #LNG #LNG Esports #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #V5 #Victory Five

}

Tags: , , , , , , , ,
LQMB: Hướng dẫn leo rank Cao Thủ cùng D’Arcy – Pháp sư bị lãng quên
Valorant: Cosplay theo phong cách ‘lạ lùng’ khiến ai cũng muốn được Sage này ‘hồi sinh’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu