eSports

LPL All-Star 2022 kết thúc bình chọn: TheShy thống trị mọi BXH với lượng fan khổng lồ

Chia sẽ

Dù là tuyển thủ Hàn Quốc, vậy nhưng TheShy vẫn chứng minh bản thân có lượng fan hùng hậu khi leo lên vị trí top 1 bình chọn LPL All-Star 2022.

Như thường lệ, sau khi kết thúc CKTG thì cũng là lúc Riot Games tổ chức giải đấu All-Star với mục đích giao lưu và giải trí cho các tuyển thủ quốc tế. Dù trong năm 2021 All-Star quốc tế đã bị hủy nhưng LPL All-Star vẫn được tổ chức khá thuận lợi và thành công. Do đó cộng đồng LMHT Trung Quốc đều rất mong chờ sự kiện này để theo dõi những trận đấu giải trí với các thể thức đặc biệt.

Mới đây, khu vực LPL – Trung Quốc đã hoàn thành quá trình bỏ phiếu của mình và đã tìm ra những cái tên có lượng fan hùng hậu nhất:

Bảng xếp hạng bình chọn ở vị trí top 1.

Bảng xếp hạng bình chọn ở vị trí top 1.

Bảng xếp hạng bình chọn ở vị trí top 2.

Bảng xếp hạng bình chọn ở vị trí top 2.

Những tuyển thủ dẫn đầu ở mỗi vị trí: TheShy, Wei, Rookie, Uzi, Ming.

Những tuyển thủ hạng 2 ở mỗi vị trí: 369, Jiejie, Doinb, JackeyLove, Meiko.

Theo thống kê, đây là lần thứ 4 TheShy trở thành tuyển thủ được yêu thích nhất với lượng bình chọn áp đảo các đối thủ. Nếu tính trên toàn bộ tuyển thủ, TheShy cao hơn Uzi khoảng 150.000 lượt bình chọn. Nhưng nếu tính riêng ở vị trí đường trên, TheShy có lượt bình chọn cao gấp 4 lần 369. Dù chưa công bố thể thức chi tiết, tuy nhiên hiện tại TheShy và Uzi sẽ trở thành 2 đội trưởng của LPL All-Star 2022 (do sở hữu lượng phiếu bình chọn cao nhất).

TheShy đã nhiều lần lỡ hẹn với các giải đấu All-Star.

TheShy đã nhiều lần lỡ hẹn với các giải đấu All-Star.

Ngoài ra, trước đấy TheShy đã nhiều lần lỡ hẹn với All-Star quốc tế vì nhiều lý do như bận thương lượng hợp đồng, nhường suất thi đấu cho 369 (hạng 2),… Vậy nên nhiều fan hi vọng năm nay anh sẽ được góp mặt tại “giải giao hữu lớn nhất năm” để giao lưu cùng các tuyển thủ quốc tế khác.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công

#369 #All-Star 2022 #Doinb #Jackeylove #jiejie #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #LPL All-Star 2022 #meiko #ming #rookie #Siêu Sao Đại Chiến #theshy #Uzi #Wei

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Uzi bị vợ trách móc vì ‘share tin fake’ về việc Viper ở lại LPL
LMHT: Tính năng ẩn giúp bạn kiếm thêm Vàng chỉ bằng việc ping ở Tiền Mùa Giải 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu