eSports

LPL: iG xác lập ‘kỷ lục’ không ai muốn với 10.000 lần lên bảng đếm số

Chia sẽ

IG đạt kỷ lục mà không ai mong muốn với 10.000 lần lên bảng đếm số tại LPL, trong đó TheShy đóng góp 1100 mạng bị hạ gục.

Mới đây trong trận chiến với ⁠Bilibili Gaming, Invictus Gaming đã xác lập kỷ lục mà không bất kỳ đội tuyển nào mong muốn đạt được. Cụ thể, iG đã đạt kỷ lục hơn 10.000 lần lên bảng đếm số (mạng bị hạ gục) lần đầu tiên tại giải đấu LPL. Có thể thấy với đội tuyển có truyền thống lâu đời và lối chơi “máu chiến” thì việc xác lập được kỷ lục hy hữu này là điều dễ hiểu đối với Invictus Gaming.

IG đạt kỷ lục

IG đạt kỷ lục 10.000 lần đếm số hạ gục

Xét về độ tuổi của các đội tuyển LMHT thời điểm hiện tại, Invictus Gaming có thể xem là “lão đại” trong số đó khi đội tuyển này bắt đầu được thành lập vào tháng 8 năm 2011. Lúc đó iG là một trong số những đội tuyển LMHT hàng đầu Trung Quốc, kế ngang là các “anh đại” kỳ cựu như World Elite (Team WE), Oh My God (OMG), Royal Club (RNG),… Đến nay “tuổi đời” của tổ chức iG hoạt động trong lĩnh vực LMHT cũng đã đạt đến 10 năm.

Suốt khoảng thời gian thi đấu, iG vẫn luôn giữ vững lối chơi thi đấu tấn công mạnh mẽ, hay gọi chính xác hơn là “máu chiến” với những vị trí đường đơn tài năng. Đặc biệt từ khi hoàn thiện đội hình gồm những “quái vật” thời điểm đó như TheShy, Rookie, JackeyLove,… iG đã nổi lên thành một thế lực và lên ngôi vô địch LPL cũng như trở thành nhà Đương Kim Vô Địch CKTG 2018.

IG đạt kỷ lục

IG đạt kỷ lục ấn tượng từ khi có TheShy, Rookie,…

Tuy nhiên trong những năm gần đây phong độ của các thành viên iG đã không còn như trước, vì vậy mà thành tích của đội tuyển này cũng giảm đi đáng kể. Với kỷ lục 10.000 lần lên bảng điểm số này cũng là lúc iG nhìn lại lối chơi của mình. Được biết trong số đó, tuyển thủ đường trên TheShy đã đóng góp tổng cộng 1.100 mạng bị hạ gục kể từ khi tuyển thủ này gia nhập iG vào năm 2017.

Tại LPL Mùa Xuân 2021, iG đang xếp vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng. Đối với người hâm mộ thì iG đang thể hiện một phong độ “mập mờ”, không ổn định nên đây chưa phải là lúc đánh giá xem iG có thật sự đủ sức cạnh tranh top trên bảng xếp hạng không. Thông tin LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Con dao 2 lưỡi’ ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?

}

Tags: , , , ,
BLV Hoàng Luân: ‘T1 sẽ vô địch LCK mùa xuân 2021’
Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu