eSports

Mắc lỗi cá nhân vào các giai đoạn quan trọng, WBG ‘dâng’ chiến thắng cho RNG đầy tiếc nuối

Chia sẽ

WBG đã có trận thua đầy tiếc nuối trước RNG khi mà một số trụ cột của họ đã mắc lỗi ở những khoảnh khắc quyết định.

Weibo Gaming bước vào trận đấu quan trọng gặp Royal Never Give Up với tâm thế bị đánh giá thấp hơn. Bởi lẽ, đối thủ của SofM và các đồng đội hiện tại là nhà ĐKVĐ của cả LPL lẫn MSI 2022. Tuy nhiên, RNG vẫn có điểm yếu, về sự chuẩn bị trước mùa giải, về nhân tố mới Breathe… Và đây là những yếu tố để WBG có thể khai thác để tìm chiến thắng.

RNG - WBG: Trận đấu "đinh" của ngày thi đấu 21/06

RNG – WBG: Trận đấu “đinh” của ngày thi đấu 21/06

Và trên thực tế, WBG đã chứng tỏ họ không hề dễ bắt nạt một khi đã thi đấu tập trung. Kể cả đối thủ có là RNG, WBG vẫn có cách để khiến các nhà ĐKVĐ gặp vô vàn khó khăn. Ở game đấu đầu tiên, nếu không phải Angel và ON mắc lỗi ở những pha giao tranh quan trọng, WBG thậm chí đã có thể khiến RNG “ôm hận”. Chỉ đáng tiếc, các thành viên của RNG quá hay và cộng thêm lỗi của Angel và ON, WBG chấp nhận mất game đầu về tay RNG.

Nhưng bước sang game 2, WBG lại có màn comeback khá ngoạn mục và hủy diệt RNG ngay từ giai đoạn đi đường. SofM và các đồng đội thi đấu cực kỳ tập trung và không để cho RNG có bất kỳ cơ hội nào “lật kèo” như ở game 1 nữa. Thế trận của WBG lấn lướt đến nỗi không ai nhìn ra bóng dáng của nhà vô địch RNG và trận đấu được đưa về vạch xuất phát.

Nhưng ở game 3, các tuyển thủ WBG lại không nối tiếp được lợi thế tâm lý. RNG lần này lại là đội hủy diệt và sau khi lấy được Rồng Ngàn Tuổi, RNG đẩy mạnh “quả cầu tuyết”. TheShy rồi SofM, Huanfeng nỗ lực trong vô vọng cũng không đủ kéo lại ván đấu. WBG đành chấp nhận thất bại trước nhà ĐKVĐ.

Đây là trận thua thứ 2 của WBG và cũng là trận thua đầy tiếc nuối. Tuy nhiên, 1 điểm sáng chính là WBG đã cho thấy, một khi tập trung, họ có thể nguy hiểm như thế nào. Chỉ có điều, WBG phải duy trì sự tập trung này lâu dài nhất có thể. Bởi lẽ, hành trình của họ tại LPL Mùa Hè 2022 và phần còn lại của mùa giải năm nay cũng chỉ mới bắt đầu.

Xem thêm: Đối đầu với ĐKVĐ RNG, đây là 3 yếu tố giúp WBG có thể làm nên bất ngờ trước ‘Binh đoàn hoàng gia’

#LMHT #lol #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #MSI 2022 #rng #royal never give up #SOFM #theshy #tin LoL #WBG #WBG – RNG #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Summer Time Render tập 10: Tiến vào hang ổ của Bóng Tối
Dragon’s Dogma bất ngờ đạt số lượng người chơi cao nhất sau 6 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu