eSports

Mạnh vượt tầm kiểm soát, Riot quyết định cấm người chơi tự tạo ấn Sát Thủ

Chia sẽ

Để hạn chế sức mạnh của Sát Thủ, Riot lại “tấn công” vào người chơi thay vì đưa ra những chỉnh sửa cho tộc hệ này ở phiên bản 7.5.

Kể từ khi ra mắt tại Đấu Trường Chân Lý đến nay, Sát Thủ luôn là 1 trong những tộc hệ mạnh nhất. Bởi lẽ, tộc hệ Sát Thủ khi kích hệ thường sẽ được tăng sát thương. Và việc sắp xếp Sát Thủ nếu hợp lý sẽ giúp người chơi vô hiệu hóa tuyến sau của đối thủ – nơi thường dùng để đặt các quân cờ chủ lực. Dù biết rõ cơ chế của Sát Thủ nhưng không phải ai cũng tìm ra được cách khắc chế.

Sát Thủ (hàng dưới) là 1 trong những tộc hệ giàu sát thương nhưng lại khá mỏng manh

Sát Thủ (hàng dưới) là 1 trong những tộc hệ giàu sát thương nhưng lại khá mỏng manh

Và mới đây, theo một số thông tin được cộng đồng ĐTCL bàn tán, ở phiên bản mùa 7.5 sắp tới, Riot sẽ có thể xóa bỏ khả năng tự tạo ấn Sát Thủ từ người chơi. Theo đó, khi người chơi ghép Găng Đấu Tập với 1 Xẻng Vàng, sẽ không còn tạo ra ấn Sát Thủ nữa mà thay vào đó sẽ là ấn Thủy Long – 1 tộc hệ mới sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 7.5.

Theo thông tin, Riot sẽ không cho phép game thủ lắp Xẻng và Găng Đấu Tập để tạo ấn Sát Thủ nữa (Ảnh: Đấu trường chân lý - TG và những người bạn)

Theo thông tin, Riot sẽ không cho phép game thủ lắp Xẻng và Găng Đấu Tập để tạo ấn Sát Thủ nữa (Ảnh: Đấu trường chân lý – TG và những người bạn)

Tuy nhiên, Riot chỉ ngăn chặn người chơi tự tạo ra các ấn Sát Thủ từ trang bị Xẻng Vàng và Găng Đấu Tập mà thôi. Còn lại người chơi ĐTCL vẫn có thể nhận được ấn tộc hệ này thông qua Sách Chọn Ấn, vòng chọn chung, Báu Vật… Nhưng dù sao, cũng phải nói rằng việc không thể chủ động tạo ra ấn Sát Thủ cũng có thể sẽ khiến người chơi “chùn tay” trong việc spam liên tục đội hình xoay quanh tộc hệ này.

Tuy nhiên, theo ý kiến của cộng đồng thì ở mùa này, Sát Thủ thực tế chỉ mạnh trong một số phiên bản nhất định và thường xuyên bị nerf. Ngoài ra, với việc xuất hiện của nhiều unit Long Thần cũng khiến Sát Thủ phần nào mất đất diễn khi lượng sát thương không đủ để hạ gục các Long Thần còn máu thì lại quá “giấy”. Do đó, chỉnh sửa này có thể xem là… không có quá nhiều ý nghĩa.

Cộng đồng cho rằng xóa cơ chế tạo ấn Sát Thủ là không hợp lý

Cộng đồng cho rằng xóa cơ chế tạo ấn Sát Thủ là không hợp lý

Tuy nhiên, điều này cho thấy Riot cũng vẫn đang cố gắng tạo ra 1 sự cân bằng trong mode game đang phát triển của mình. Và từ đây đến khi ĐTCL mùa 7.5 chính thức xuất hiện, rất có thể sẽ còn nhiều chỉnh sửa nữa được mang đến cho game thủ.

Xem thêm: Dia1 trở thành cái tên bị nhắc đến nhiều nhất sau thất bại của SE trước TS

#ấn Sát Thủ #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #ĐTCL Mùa 7 #đtcl mùa 7.5 #LMHT #riot games #sát thủ #TFT SET 7 #TFT SET 7.5

}

Tags: , , , , , , , , ,
Top 6 vũ khí mạnh nhất trong Lost Ark Online
Một trò chơi Mafia mới đang được phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu