eSports

Map Split đã quay trở lại với chế độ xếp hạng trong Valorant sau khi quá trình fix bug hoàn tất

Chia sẽ

Trước đó, Riot Games đã buộc phải tạm khóa bản đồ này lại để loại bỏ bug liên quan đến khả năng bay nhảy của agent Jett tại khu vực A-Heaven.

Mới đây, các nhà phát triển Valorant đã thông báo rằng Split có thể chơi lại trong chế độ xếp hạng chỉ một ngày sau khi bị vô hiệu hóa. Mặc dù các nhà phát triển không đề cập đến nguyên nhân khiến cho bản đồ này bị khóa nhưng chúng ta có thể dễ dàng suy đoán rằng việc xuất hiện bug mới của Jett đã khiến Riot phải nhanh chóng hành động.

Trước đó, Riot đã buộc phải vô hiệu hóa Split khỏi chế độ xếp hạng vào ngày 9/6 với sự xuất hiện của một bug mới liên quan đến khả năng của Jett sau khi quá trình update patch 4.11 hoàn tất. Được biết, nếu Jett sử dụng kỹ năng Updradt tại khu vực A-Heaven, cô nàng có thể leo lên một khu vực trên cao và mắc kẹt ở đó cho đến khi round đấu kết thúc. Ban đầu, chỉ có một số người chơi nhất định gặp phải bug trên nhưng về sau nó đã lan ra rộng rãi hơn khi ngày càng có nhiều người chơi than phiền về tình trạng này.

split jett double jump hiding spot from VALORANT

Bug này cho phép Jett kiểm soát hoàn toàn khu vực Heaven, một trong những vị trí trọng yếu trong việc phòng thủ bomsite A, với tầm nhìn bao quát rộng lớn. Không chỉ vậy, Jett còn có thể dễ dàng hạ gục các lurker của team địch có ý định tiến vào site A từ khu vực Mid qua Connect nữa. Những kẻ tấn công có thể sẽ không bao giờ kiểm tra phía trên chúng vì vị trí này được cho là không thể truy cập được và cuối cùng chúng sẽ bị hạ gục mà không biết rằng mình đã bị tấn công từ đâu.

Sau khi Riot Games thông báo việc bỏ vô hiệu hóa đối với bản đồ Split, chúng tôi đã thử kiểm tra và xác nhận rằng bug trên đã hoàn toàn bị loại bỏ ra khỏi game.

Map Split đã quay trở lại với chế độ xếp hạng trong Valorant sau khi quá trình fix bug hoàn tất valorant 1654848206 78 1

Một thông tin khác liên quan đến hệ thống bản đồ trong Valorant đó chính là sự xuất hiện của bản đồ thứ 8 được hé lộ bởi chính Riot Games vào rạng sáng nay. Chúng ta có thể thấy được hình ảnh một thị trấn rộng lớn nằm trong lòng đại dương cùng dòng chữ “Mừng thành phố của chúng ta, kỳ quan dưới sóng và ngày của thánh địa,” được dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, có thể là vị trí của bản đồ tiếp theo.

Bản đồ theo chủ đề đại dương có thể sẽ sớm được giới thiệu đến các game thủ Valorant. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức của bản đồ này vẫn chưa được phía Riot Games công bố.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những tướng 2 vàng ‘ngon – bổ – rẻ’ mà game thủ không nên bỏ lỡ

#Riot #riot games #split #Valorant

}

Tags: , , ,
Last Hope 3 Sniper Zombie War – Tựa game bắn súng 3D chủ đề zombie vừa phát hành
Roblox được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới vì lý do bất ngờ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu