eSports

Miracle và đồng đội bị dập tắt hoàn toàn trước ‘gấu Nga’ Virtus Pro

Chia sẽ

Có lẽ Miracle và đồng đội còn cần phải cải thiện rất nhiều nếu muốn đánh bại những top team Dota 2 ở thời điểm hiện tại…

WCA

Một trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất: World Cyber Arena (WCA) đã chính thức trở lại với tổng giải thưởng lên tới 650.000$. Theo đó 16 team sẽ tranh tài tại vòng chung kết WCA 2015 thay vì 8 team như các giải đấu trước. LGD Gaming, Invictus Gaming, CDEC và Summer’s Rift là những cái tên đầu tiên góp mặt trong vòng chung kết của giải đấu. Vòng loại khu vực châu Âu WCA diễn ra từ ngày 21-24/09 với sự góp mặt của rất nhiều cái tên đáng chú ý: Secret, Na’vi, Virtus Pro, Empire… nhằm chọn 2 ra 2 cái tên tiếp theo cho vòng chung kết của giải đấu danh giá này.

bảng đấu

Vào tuần trước,  Monkey Business đã gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng Dota 2 với những chiến thắng thuyết phục tại giải đấu MLG 2015. Gắn liền với những chiến thắng của ‘Monkey Business’ là phong độ hủy diệt của Miracle với những màn gánh kèo không tưởng khi có trong tay Anti Mage. Tuy nhiên nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về khả năng thực sự của Monkey Business khi đối thủ của họ đều là những team mới thành lập hoặc không tiến xa tại The International 5. Và trận đấu hôm qua với Virtus Pro – team đứng vị trí thứ 5 tại The International 5 đã vạch trần điểm yếu của Monkey Business: thiếu sự phối hợp giữa các thành viên và quá phụ thuộc vào Miracle.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=I7pzKInavFE” ]

Trong trận đấu này, Virtus Pro đã chiếm ưu thế hoàn toàn ngay từ lúc bắt đầu với sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên và đặc biệt là bộ đôi support Fng- Lil. Trong khi đó, các thành viên Monkey Business dường như không có sự kết nối trong toàn bộ trận đấu với những pha combat lỗi liên tục. Điều này không phải là quá bất ngờ với những ai từng theo dõi Monkey Business khi về late game Miracle có thể gánh cả thế giới để lật kèo. Tuy nhiên, Virtus Pro không phải là NiP, Vega Squadron hay team mới thành lập 5Jungs. Miracle vẫn thể hiện tương đối tốt ở trận đấu này nhưng như vậy là không đủ để đương đầu với một Virtus Pro quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Trong trận đấu còn lại Empire bất ngờ để thua trắng 2-0 trước Ninjas in Pyjamas và chính thức bị loại khởi giải đấu. Ngày hôm nay giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra với 2 trận đấu rất đáng chú ý: Alliance với Vega Squadron, Na’vi với Secret.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”256258″ ]

}

Tags: , , , , ,
Vì sao Công Thành Chiến tự tin về việc dẹp tan khái niệm Game rác?
Nhìn lại những sự kiện game Việt nổi bật diễn ra đầu tháng 6

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu