eSports

MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19

Chia sẽ

Không chỉ tác động đến các giải đấu Trung Quốc, giải đấu danh giá hàng đầu của LMHT thế giới có khả năng phải tạm hoãn.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, giám đốc mảng thể thao điện tử toàn cầu của Riot, ông John Needham đã thông báo trên Twitter rằng Riot sẽ chưa công bố thời gian và địa điểm cho MSI 2020.

MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19 msi 1

Theo thông báo, mặc dù thấu hiểu với những chờ đợi của người hâm mộ nhưng với lý do nhiều quốc gia đang phải xử lý các vấn đề do dịch Covid-19 gây ra, Riot sẽ phải điều chỉnh kế hoạch của giải đấu. Vì vậy, họ chưa thể công bố thông tin chi tiết vào thời điểm này.

Thông báo cũng có đoạn: “MSI là các đội tuyển hàng đầu so tài, và mục tiêu của chúng tôi là làm thỏa mãn kỳ vọng của khán giả về một sự kiện có sự góp mặt của tất cả các giải đấu khu vực”. Như vậy, chắc chắn Riot sẽ không loại Trung Quốc ra khỏi MSI 2020 như tin đồn mà vẫn sẽ tìm cách để quốc gia này có đại diện góp mặt, mặc dù LPL vẫn đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19.

MSI 2020 đứng trước nguy cơ phải lùi lịch vì dịch Covid-19 msi 2

RNG của Trung Quốc là nhà vô địch MSI 2018

Trước đó đã có những tin đồn về việc Trung Quốc sẽ không thể tham dự MSI 2020, sau khi nước này cấm tổ chức mọi hoạt động thể thao cho đến ngày 30/4 để phòng dịch. Thời gian thông thường MSI được tổ chức là vào tháng 5, khi đó LPL mới chỉ được bắt đầu trở lại và chưa kịp tìm ra nhà vô địch để giành vé đi MSI.

Bắt đầu được tổ chức từ năm 2015, MSI (Mid-Season Invitational) là giải đấu thường niên của LMHT, quy tụ các đội tuyển hàng đầu từ tất cả các khu vực trên thế giới. G2 Esports đang là đương kim vô địch của giải đấu này sau chiến thắng 3-0 trước Team Liquid tại MSI 2019.

 

}

Tags: , , , ,
Metal Assault – ‘Truyền nhân’ của Rambo lùn ấn định ngày mở cửa
Trụ sở của T1 có người dương tính với COVID-19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu