eSports

Mushi quay trở lại Malaysia, thành lập đội mới

Chia sẽ

Sau gần 4 tháng thi đấu trong màu áo EHOME nhưng không đạt được nhiều thành công như kỳ vọng, Mushi và Ohaiyo quyết định trở lại Malaysia để thành lập team EHOME Malaysia.

Mushi

Ít giờ trước, Mushi đã xác nhận rằng anh sẽ trở lại Malaysia cùng Ohaiyo để thành lập team mới. Theo đó, EHOME quyết định sẽ chuyển hướng đầu tư sang khu vực SEA với việc thành lập team EHOME Malaysia. Đây là lần thứ 2 có một tổ chức của Trung Quốc quyết định đầu tư cho 1 team Dota 2 của khu vực SEA. Team mới sẽ gồm các thành viên chủ chốt của team Malaysia cũng như các VĐV Dota 2 nhiều kinh nghiệm khác ở trong khu vực:

  • Yee Fung ‘Mushi’ Chai
  • Kang Yang ‘KyXy’ Lee
  • Chong Xin ‘Ohaiyo’ Khoo
  • Johnny ‘JohNny’ Lee
  • Fadil ‘Kecik Imba’ Bin Mohd Raziff

10407723_827287847339184_4903560139293031608_n

Trên trang facebook cá nhân, Mushi đã nói chia sẻ:

Tôi muốn gửi lời cảm ơn với những đồng đội cũ tại EHOME là Inflame, Zyf và ddc cho quãng thời gian ngắn ngủi sát cánh cùng nhau tại Trung Quốc. Tôi cũng muốn cảm ơn EHOME vì đã đầu tư cho khu vực SEA trong khoảng thời gian khó khăn này… Tôi tin rằng EHOME đã nhận thấy tiềm năng phát triển của Dota 2 khu vực SEA và chúng tôi nhất định sẽ khiến họ tự hào. Tôi hy vọng ngày càng sẽ có nhiều tổ chức cũng như nhà tài trợ đầu tư cho khu vực này

Như vậy, việc Mushi quyết định trở về Malaysia thi đấu mạnh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều sự cạnh tranh trong các giải đấu trong khu vực SEA cũng như mang đến nhiều kỳ vọng cho những người hâm mộ trong khu vực tại các giải đấu lớn.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Giang Nguyễn

>>> Aces Gaming có chiến thắng mở màn tại vòng loại The Summit 3

}

Tags: , , , , , ,
[Tiểu sử hero Dota 2] Chaos Knight: Kỵ sĩ bóng đêm
Những thế lực sẽ trỗi dậy ở đường trên trong LMHT 5.4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu