eSports

Natus Vincere: Lại thêm một mùa TI buồn?

Chia sẽ

Na’vi tiếp tục thể hiện một bộ mặt thất vọng tại The International 5.

332-1430973899

 

Một năm trước, Na’vi đã thể hiện một phong độ nhạt nhòa tại giải đấu The International 4 và sau đó họ đã phải chia tay bộ đôi support tài năng: Puppey và Kuroky. Và kể từ đó, Natus Vincere vẫn loay hoay đi tìm sự ổn định trong đội hình cũng như tìm lại phong độ hủy diệt của họ trong quá khứ.

Lần đầu tiên, Natus Vincere không nhận được vé mời trực tiếp tới TI mà phải đánh vòng loại khu vực Châu Âu. Và với sự trở lại của Art-Style cùng sự xuất hiện của support trẻ đầy tài năng Sonneiko, Na’vi đã xuất sắc giành vị trí thứ nhất vòng loại Châu Âu để có được tấm vé tới giải đấu TI năm nay.

Và kể từ đó, rất nhiều người hâm mộ đã hi vọng rằng Natus Vincere sẽ có thể làm nên một điều gì đó bất ngờ tại The International 5, rằng Na’vi sẽ ‘nhuộm vàng’ giải đấu năm nay. Tuy nhiên, trải qua 2 ngày thi đấu tại vòng bảng TI 5, Na’vi tiếp tục thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng.

Trong ngày thi đấu đầu tiên tại vòng bảng, Natus Vincere chỉ giành được 2 điểm sau 2 trận hòa trước Cloud 9 và đối thủ được đánh giá yếu hơn là MVP.Phoenix. Tuy nhiên đây mới chỉ là ngày thi đấu đầu tiên và các fan vẫn tin tưởng rằng Na’vi sẽ trở lại mạnh mẽ trong ngày thi đấu thứ hai.

11222009_824915247623664_9006971417762938386_n

Tuy nhiên thêm một lần nữa, Natus Vincere khiến người hâm mộ của họ không khỏi thất vọng. Trong ngày thi đấu thứ 2, Na’vi đã để thua cả 2 trận trước CompLexity Gaming và Secret. Nếu trận thua trước ứng cử viên vô địch Secret đã được dự báo từ trước thì trận thua trước đối thủ được đánh giá thấp hơn CompLexity Gaming là một thảm họa với Na’vi. Thậm chí trong game đấu thứ 2 với CompLexity Gaming’ Na’vi đã để thua toàn diện khi bị áp đảo từ đầu đến cuối game và buộc phải chịu thất bại chỉ sau 30 phút thi đấu.

Trận thua toàn diện của Na’vi trước Col:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H0LMvfx3e8Y” ]

Trận thua với Secret:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TXSQ74zgHeI” ]

Như vậy sau ngày thi đấu thứ 2, Na’vi đã đứng cuối bảng xếp hạng cùng MVP.Phoenix với 2 trận hòa và 2 trận thua. Những đối thủ còn lại của Na’vi tại vòng bảng đều được đánh giá cao tại giải đấu năm nay: LGD Gaming; Invictus Gaming cùng ‘chú ngựa ô’ trong ngày thi đấu đầu tiên Fnatic. Liệu rằng Natus Vincere sẽ trở lại trong những thi đấu tiếp theo hay sẽ lại có thêm một mùa TI đáng buồn???

naiv

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”230070″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Top 6 game Star Wars tệ hại nhất mọi thời đại
Điểm mặt những game hot đã ra mắt trong tháng 4

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu