eSports

Người dùng bỏ ra 16 tỷ phút mỗi tháng để xem Twitch!

Chia sẽ

Năm 2014 là một năm Twitch có những bước chuyển mình lớn, phá vỡ kỷ lục người xem, mở rộng nhiều nền tảng mới và được Amazon mua lại.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

Theo số liệu công bố ngày hôm nay,Twitch đã đạt mốc 100 triệu người xem tính đến hết năm 2014, tăng hơn gấp đôi so với năm 2013 là 45 triệu.

Twitch

Nhìn vào bức ảnh trên, ta có thể thấy được sự ấn tượng từ những thống kê. Trong năm 2014, người xem đã tiêu tốn 16 tỉ phút để xem các videos và stream trên Twitch mỗi tháng. Ấn tượng hơn, có những chương trình đã đạt tới 1 triệu lượt người xem trực tuyến trên cùng một thời điểm – một con số kỉ lục!

Sự tăng trưởng không ngừng này được biểu hiện qua đồ thị từ các website phân tích như Quantcast và Alexa:

TwitchTwitchNăm 2014 cũng được đánh giá là một năm có sự phát triển vượt bậc củaTwitch với 12 tỷ phút được xem từ bên ngoài nước Mỹ, gấp đối so với năm 2013.

Các kênh nổi bật nhất thuộc về eSports, điển hình nhất làDota 2 và League of Legend, có những kênh đạt con số kỷ lục, 640.000 người xem trực tuyến.

Twitch

Nhận thấy tiềm năng và sự phát triển không ngừng của kênh video trực tuyến này, hãng bán lẻ khổng lồ Amazon đã bỏ 970.000.000 USD để mua Twitch trong tháng 8/2014. Đây là một số tiền không hề nhỏ khi đầu tư vào một website, tuy nhiên ai cũng nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng của Twitch với thế mạnh lớn nhất ở các kênh eSports.

Sức hấp dẫn của thị trường eSports còn được chứng tỏ khi các kênh truyền hình lớn nhất trên thế giới như ESPN và HBO cũng muốn bước chân vào.

Sự tương tác mạnh mẽ cũng được thể hiện với việc Twitch đã mua lại tổ chức Goodgame, một tổ chức lớn nhất trong eSports vào tháng 8/2014.

Vời sự tăng trưởng này, năm 2015 sẽ hứa hẹn là một năm bùng nổ nữa của kênh video trực tuyến này.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> eSports sẽ trở thành bộ môn thi đấu hạng 2 tại Olympic

}

Tags: , , , , , , ,
Chiến thuật thi đấu của 12 VĐV FIFA Online 3 Hàn Quốc (Phần 2)
Zed – Sát thủ số 1 trong LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu