eSports

‘Nhân duyên bất ngờ’ tại CKTG 2022: Chovy ‘lạc đoàn’, phải ‘đi ké’ xe của GAM để về khách sạn

Chia sẽ

Với sự cố đáng yêu và hài hước này, nhiều fan LMHT Việt Nam nói vui rằng GAM Esports sẽ công bố “bản hợp đồng triệu đô” sau khi CKTG 2022 kết thúc.

Theo thông báo từ GAM Esports, các thành viên của đội tuyển này đã có mặt tại New York cách đây vài ngày và đang chuẩn bị các thủ tục cho CKTG 2022. Vào lúc này, cả TK Nguyen và Izumin đều liên tục cập nhật tình hình và câu chuyện xoay quanh nhà đương kim vô địch VCS.

Mới đây, câu chuyện “bắt lẻ Chovy” của GAM đã khiến nhiều fan hâm mộ bật cười.

Chovy đứng gọi điện cạnh đoàn của GAM Esports.

Cụ thể hơn, trước ngày khai mạc Vòng Bảng CKTG 2022 thì các đội tuyển đều phải chụp ảnh, quay video để chuẩn bị cho trailer của giải đấu, kèm theo đó là những thủ tục như thử PC tại nhà thi đấu. Nhưng có lẽ bản thân hơi “lơ đãng” trong chuyến đi này, vậy nên siêu sao đường giữa của LCK – GEN Chovy đã lạc mất đội tuyển của chính mình. Trong video, Chovy cũng đứng cạnh đoàn của GAM để gọi điện cho đội tuyển của mình, nhưng sau cùng thì Chovy đã phải “quá giang” xe GAM để về khách sạn.

Izumin chia sẻ về câu chuyện Chovy lạc team và phải đi cùng GAM về khách sạn.

Izumin chia sẻ về câu chuyện Chovy lạc team và phải đi cùng GAM về khách sạn.

Ngay khi câu chuyện này được lan truyền, cộng đồng LMHT Việt Nam đều bật cười vì “mối nhân duyên” giữa Chovy và GAM. Trong đó, hình ảnh Chovy lạc đoàn cũng được nhiều fan khen ngợi là rất đáng yêu.

Chovy và GAM đã có một khoảng thời gian ngắn đề "check-in" cùng nhau trên xe.

Chovy và GAM đã có một khoảng thời gian ngắn đề “check-in” cùng nhau trên xe.

Nhiều fan nói vui nhà vô địch VCS sắp có “bản hợp đồng triệu đô” với ngôi sao LCK. Cũng có fan đùa rằng GAM sẽ tìm ra mọi bài tẩy của GEN từ phía Chovy. Nhưng đông đảo game thủ đều đồng tình rằng, với năng lượng tích cực từ TK Nguyen thì Chovy và các thành viên GAM khả năng cao sẽ trở thành bạn bè, từ đó có thêm một người “họ hàng xa như Giang Văn Cốt” của G2 Esports.

Mặt khác, việc đưa Chovy về khách sạn có lẽ sẽ làm anh chàng này ấn tượng với GAM hơn, từ đó lên lịch tập luyện cũng như trao đổi những thông tin về meta tại CKTG 2022. Nguyên nhân vì GEN và GAM ở khác bảng, vậy nên cả hai đội tuyển có thể tập luyện thoải mái mà không sợ “lộ bài” tại Vòng Bảng.

Xem thêm: Top 10 highlight hay nhất Vòng Khởi Động CKTG 2022: SGB ‘ghi tên’ 2 lần với Shogun và BeanJ

#chovy #Chung kết thế giới #CKTG #CKTG 2022 #Gam #gam esports #GEN Chovy #gen.g esports #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , , , , , , ,
Trộm 5 triệu USD từ ví Bitcoin đang nằm trong kho của FBI
ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 12.19, Zyra, Seraphine, bị nerf thảm, Gnar đang dần tìm lại ánh hào quang

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu