eSports

Nhật ký FIFA Online 3 ngày 20/1: Chi tiết mức giá đền bù cầu thủ bị xóa

Chia sẽ

Một ngày đầy ắp những thông tin xoay quanh Big Update FIFA Online 3 và có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua những tin nóng hổi nhất của FIFA Online 3 ngày 20/1!

Cuối cùng FIFA Online 3 Việt Nam đã ấn định ngày tiến hành Big Update FIFA Online 3 cũng như clip giới thiệu xoay quanh những tính năng mới nhất của FIFA Online 3. Vào ngày mai, FIFA Online 3 Việt Nam sẽ khoác diện mạo hoàn toàn mới sau phiên bản Big Update. Chỉ số của các cầu thủ SS14 cũng như World XI sẽ được cập nhật toàn bộ.

Cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam tỏ ra rất phấn khích trước ngày ra mắt của Big Update FIFA Online 3. Dạo qua các chủ đề trên diễn đàn hay trên các group, đâu đâu cũng thấy những thông tin về bản cập nhật FIFA Online 3. Thông báo về việc ấn định Big Update FIFA Online 3 được đưa ra từ tối ngày hôm qua nhưng trên TTCN FO3 vẫn khá im ắng. Các cầu thủ SS13 nổi bật nhất chỉ tăng nhẹ khoảng 200 đến 300.000 EP cho thẻ +1.

FIFA Online 3

Đến thời điểm hiện tại, những cầu thủ này đã tăng giá khá mạnh, cá biệt có những cái tên tăng đến hơn 1 triệu EP so với buổi tối ngày hôm qua. Ở các thẻ World XI, mức giá cũng đang bắt đầu tăng dần nhưng không quá mạnh mẽ như các thẻ SS13 khác.

FIFA Online 3

Đầu giờ chiều nay, FIFA Online 3 cũng công bố mức giá đền bù cụ thể cho mỗi cái tên bị xóa. Như đã công bố trước vềcơ chế đền bù, tất cả các cầu thủ bị xóa sẽ được định mức giá đền bù theo ngày 30/10 trên TTCN FO3. Và ngày hôm nay giá của các cầu thủ này cũng được công bố rộng rãi cho các HLV.

Theo như mức giá đền bù, Kaka’ SS06 có giá lên tới 6.900.000 EP. Trong khi đó Puyol SS06 cũng được đền bù tới 2.300.000 EP cho thẻ +1. Mức giá đền bù các HLV có thể tham khảo tại đây.

Ngay lập tức TTCN FO3 có sự thay đổi đáng kể trong các thẻ mùa giải này. Mức giá của các cầu thủ SS06, SS07 nằm trong danh sách đền bù lập tức vọt lên đến không ngờ. Các HLV đã rất nhanh nhạy trong việc tiếp cận thông tin nên các thẻ SS này bị gom là điều hoàn toàn dễ hiểu.

FIFA Online 3

Ngoài thông tin xoay quanh Big Update, ngày hôm nay cả cộng đồng trên diễn đàn cũng xôn xao về clip nâng cấp thẻ +2 với thẻ +0 nhưng vẫn thất bại. Nhiều HLV còn vào xác nhận trường hợp này đã từng xảy ra với họ và gay gắt chỉ trích đến nỗi chính những thành viên của BQT FIFA Online 3 phải vào cuộc.

+2

Sau đó chính vị HLV này đã thừa nhận việc anh sử dụng những phần mềm cắt ghép và chỉnh sửa clip để tạo ra 1 đoạn video “troll” rất nhiều HLV khác, trong đó có cả những thành viên của BQT FIFA Online 3. Quả thực đây là một trò đùa khá “thâm” đến từ vị HLV này.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật ký FIFA Online 3 ngày 19/1: Bao giờ thì Big Update?

}

Tags: , , , , , , , ,
Chán đội hình khủng, nhiều HLV về với đội hình +0 trong FIFA Online 3
Thẻ Đổi Tên có thể được mua bằng IP trong thời gian tới?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu