eSports

Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Chia sẽ

Câu chuyện đằng sau các vị tướng LMHT không chỉ có gươm, đao và chết chóc. Nó còn có chỗ cho cả những mối tình đầy lãng mạn.

Tình yêu trong LMHT có đủ các sắc thái: từ cả mối tình trẻ trung, tinh nghịch của Xayah và Rakan đến tình yêu vượt lên trên cái chết của cặp vợ chồng Lucian – Senna và cả mối tình đầy ngang trái giữa Garen và Katarina.

Xayah – Rakan

Theo cốt truyện, Xayah là một nhà cách mạng đang tiến hành cuộc chiến để giải cứu dân tộc, trong khi Rakan lại là một vũ công nổi tiếng. Tình cờ gặp nhau, họ bị đối phương mê hoặc. Tiếp nhận lý tưởng của Xayah, Rakan quyết định đi theo cô để cùng nhau chiến đấu vì dân tộc mình.

Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lmht xayah rakan

Đây là cặp tướng duy nhất được Riot thiết kế có bộ kỹ năng được cường hóa khi phối hợp với nhau. Nếu Xayah sử dụng kỹ năng W (Bộ Cánh Chết Người) ở gần Rakan, anh chàng này cũng nhận được hiệu ứng từ kỹ năng này. Trong khi đó, tầm nhảy của kỹ năng E (Điệu Nhảy Tiếp Viện) của Rakan sẽ được tăng tầm sử dụng khi dùng lên Xayah.

Nếu ai chú ý lắng nghe, hai vị tướng này còn có những câu thoại nhí nhảnh dành cho nhau, đặc biệt là những câu hát “sếm sẩm” của Rakan mà đến cả Xayah cũng không chịu nổi.

Lucian – Senna

Khi được ra mắt vào tháng 8/2013, Lucian là một tay súng cô độc. Linh hồn người vợ Senna của Lucian đã bị Thresh cướp mất khi cô hy sinh bản thân mình để cứu mạng anh. Lucian phải chịu sự cô độc này trong hơn sáu năm ròng, cho đến khi Riot quyết định trả lại người vợ yêu quý cho anh khi chính thức cho ra mắt Senna ở bản cập nhật 9.22.

Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lmht lucian senna

Để làm được điều này, Riot đã phải chỉnh sửa cốt truyện của Lucian. Theo đó, sau một thời gian dài, Lucian đã có thể phá hủy được chiếc lồng đèn của Thresh trong một trận tử chiến. Điều bất ngờ đã xảy ra: thay vì được siêu thoát, Senna lại tái sinh trong một hình hài mới.

Cũng như Xayah và Rakan, cặp đôi Lucian và Senna sẽ cười đùa vui vẻ khi ở bên nhau. Tuy vậy, các kỹ năng của hai vị tướng này hoàn toàn không có hiệu ứng đặc biệt khi sử dụng lên người bạn đời của mình.

Garen – Katarina

Mặc dù không được chính thức đề cập trong cốt truyện của cả hai nhân vật, tin đồn về mối tình ngang trái Garen và Katarina, chiến binh của hai quốc gia đối địch đã tồn tại từ những ngày đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại.

Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lmht garen katarina

Tin đồn này càng được củng cố với sự ra mắt của Tahm Kench vào năm 2015. Nếu ai để ý kỹ, khi gặp Garen, chú cá trê này sẽ nói “Cậu sống theo một quy tắc khiến cậu sẽ chẳng bao giờ có được cái mình muốn. Để tôi đưa cậu tới chỗ cô ấy”. Còn khi gặp Katarina, Tahm Kench lại nói: “Đừng bỏ đói trái tim mình, con gái. Để ta đưa con đến chỗ anh ta”.  Đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là chủ ý của Riot.

Riot thậm chí từng có ý định làm một phim ngắn có nội dung 18+ về mối tình này. Tuy vậy, dự án này đã bị ngừng vô thời hạn. Mặc dù không đưa ra thông báo chính thức nhưng có vẻ như Riot muốn tạm gác mối quan hệ giữa Garen và Katarina lại để xây dựng cốt truyện LMHT theo một hướng khác.

Ashe – Tryndamere

Đây là cặp vợ chồng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại được Riot chính thức đưa vào tiểu sử. Bản chất là một cuộc hôn nhân chính trị giữa những chiến binh quyền lực nhất xứ Freljord, nơi cái lạnh khiến những mưu mô, thủ đoạn mạnh hơn cả tình yêu, cặp đôi này không được ái mộ quá nhiều.

Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại lmht ashe tryndamere 1

Tuy vậy, chúng ta lại thấy một hình ảnh khác của cặp đôi này khi trang phục Ashe Mũi Tên Tình Ái được ra mắt. Trong ảnh nền chính thức của trang phục này, chàng chiến binh dũng mãnh Tryndamere chỉ còn là một gã si tình ngốc nghếch trước nữ hoàng Ashe.

}

Tags: , , ,
Tháng 3 này – Bạn sẽ viết kịch bản chuyện tình nào cho Thần Điêu Hiệp Lữ
Nhanh tay nhận ngay bom tấn Elite Dangerous miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu