eSports

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3 (P.1)

Chia sẽ

Việc có một hoặc nhiều cầu thủ FO3 đa năng trong đội hình luôn giúp cho các HLV có những sự lựa chọn và thay thế khi cần thiết.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3!

[fresh_embepost pid=”138637″]

Những cầu thủ đa năng luôn đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các HLV trong FIFA Online 3. Nhiều HLV còn chọn những cầu thủ có thể thi đấu nhiều vị trí trên sân để tiết kiệm một khoản EP lớn cho việc mua sắm đội hình. Có rất nhiều những cầu thủ đa năng trong FIFA Online 3, và sau đây là một vài cái tên đó:

Michael Essien SS08

Một trong 2 phiên bản tốt nhất của tiền vệ người Ghana trong FIFA Online 3. Essien SS08 đang nổi lên như một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất FIFA Online 3. Không những hoàn hảo ở khả năng đánh chặn của mình, Essien SS08 còn nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online 3 vì khả năng thi đấu ở rất nhiều vị trí ở tuyến tiền vệ và hậu vệ.

Theo như bộ chỉ số của tiền vệ người Ghana, anh có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ giữa (CM), và trung vệ. Thực tế vị trí trung vệ với M.Essien SS08 có vẻ không khả thi bởi ngoài chỉ số phòng ngự, trung vệ cần phải có một chiều cao thích hợp để chống lại những đường bóng bổng.

Ngoài những vị trí trên, Essien SS08 còn có thể đá ở vị trí hậu vệ phải (RB) và vị trí này có chỉ số tổng quát 81, ngang bằng với vị trí CDM sở trường của cầu thủ FO3 này.

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3

Gerrard SS08

Tiếp tục là một cầu thủ SS08 nữa góp mặt trong danh sách những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3. Gerrard SS08 có thể đá ở mọi vị trí ở khu vực trung tâm, từ CDM đến CAM. Sự hữu dụng của anh trong FIFA Online 3 đã được cộng đồng kiểm chứng với những đường chuyền dài chính xác hay những pha sút xa mang thương hiệu của Steven Gerrard ngoài đời.

Ngoài những vị trí ở trục giữa, Gerrard SS08 còn có thể đá như một tiền vệ cánh. Chỉ số chung của Gerrard SS08 ở vị trí RM còn tương đương với những vị trí tốt nhất của anh. Tuy nhiên đây có lẽ là một lựa chọn thứ yếu bởi tốc độ của tiền vệ người Anh không đủ để đáp ứng nhu cầu của các HLV cho một tiền vệ cánh.

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3

D.Alaba SSWC

Một trong những hậu vệ trái hay nhất FIFA Online 3 và giờ cũng nằm trong số một trong những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3. Alaba SSWC là một hậu vệ cánh trứ danh đến từ Bayern Munich và được đại đa số các HLV sử dụng cũng như đánh giá rất cao trong game.

Ngoài vị trí LB sở trường, Alaba SSWC còn có thể thi đấu và chơi tốt ở những vị trí trung tâm như CM và CDM. Nếu như các HLV thường xuyên theo dõi Alaba và Bayern Munich ngoài đời, có thể thấy Alaba thường xuyên được Pep Guardiola sắp xếp ở vị trí tiền vệ đánh chặn bên cạnh những cái tên khác. Trong FIFA Online 3, anh là một lựa chọn không tồi ở vị trí này khi những CDM hàng đầu của đội hình không thể thi đấu.

Không những vậy, Alaba SSWC còn có thể thi đấu như một tiền vệ cánh trái bởi thể lực và tốc độ cực tốt. Thực tế nhiều HLV sử dụng Alaba SSWC ở vị trí tiền vệ cánh do chính các chỉ số của hậu vệ người Áo ở vị trí này là quá tốt.

Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3

P.Lahm SSWC

Cũng giống như người đồng đội Alaba, P.Lahm nổi tiếng với sự đa năng của mình kể từ khi anh được thi đấu ở vị trí tiền vệ đánh chặn. Trong FIFA Online 3, P.Lahm SSWC cũng có thể thi đấu ở ít nhất 3 vị trí: LB, RB và CDM. Đó là chưa kể chỉ số “xanh lét” khiến các vị trí như LM, RM hay thậm chí là LW, RW đều có thể đưa P.Lahm SSWC lên thi đấu được.

Để sử dụng P.Lahm SSWC hiệu quả nhất, có lẽ 2 vị trí hậu vệ vẫn nên được ưu tiên hơn cả để không bỏ phí những chỉ số phòng ngự tuyệt vời của cầu thủ này. CDM cũng là một phương án tạm ổn nhưng P.Lahm quá nhỏ bé trước những tiền vệ to lớn của đối phương như Pogba hay Y.Toure, vì vậy các HLV nên sử dụng một cầu thủ có thể hình để đá cặp với P.Lahm SSWC ở vị trí CDM.

lahm

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Cầu thủ FO3: 4 hậu vệ tạt cánh hay nhất FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , ,
Cập nhật LMHT: Sắp xuất hiện thêm tướng mới?
LMHT: Những tình huống ảo tung chảo trong năm 2014!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu