eSports

Những cỗ máy “hack” tiền trong Dota 2

Chia sẽ

Cùng điểm qua các hero có khả năng “hack” tiền trong Dota 2.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về các hero này!

1. Nature’s Prophet

maxresdefault

Prophet là một hero Intel có khả năng farm, đẩy trụ và rất cơ động trong gank, combat nhờ kỹ năng Teleportation của mình.

Kỹ năng gọi đệ  giúp cho NP có thể farm rừng dễ dàng từ những level đầu tiên. Chưa kể, Ultimate của Prophet còn gây damage lên mọi Unit, hero (không bị khuất tầm nhìn) giúp vị tướng này có thể farm và hỗ trợ đồng đội tốt hơn bao giờ hết.

Để tối ưu farm, Prophet thường trang bị Hand of Midas để có thêm tiền và một chút tốc độ đánh. Đồng thời sử dụng kỹ năng Teleports và đảo lane liên tục để farm và Push trụ đối phương.

Tuy nhiên, điểm yếu của hero này là khá yếu máu và dễ chết, dễ bị counter bởi các hero như Spirit Breaker hay các hero sử dụng Blink, bởi vậy khi chưa trang bị đầy đủ các item cần thiết thì không nên mạo đẩy lane hoặc push 1 mình.

2. Alchemist

20140408_035557211

Được mệnh danh là kẻ “hack” tiền trong Dota 2. Kỹ năng Greevil’s Greed cho phép hắn gia tăng lượng tiền sau mỗi lần giết creep với số tiền tối đa lên đến 30 gold mỗi creep. Ultimate khiến hắn trở nên điên cuồng với khả năng hồi phục mạnh mẽ và tăng tốc độ đánh lên rất nhiều khiến hắn trở nên rất khủng về cuối game.

Để có thể farm hiệu quả nhất, hãy tăng max skill Greevil’s Greed để có được lượng gold cộng thêm nhiều nhất, gã béo này cũng có thể lên thêm Hand of Midas để “giàu càng thêm giàu”.

Điểm yếu của Alchemist là: khá phụ thuộc vào item, rất yếu nếu không sử dụng Ultimate, vậy nên hãy bình tĩnh và farm nhanh hết sức có thể, khi có đầy đủ các item cần thiết, hãy bật Ultimate lên và lao vào “quẩy tung chảo”.

Nếu chơi Alchemist theo hướng Support, hãy tăng max Unstable Concoction để có thể đi Roam, Gank hỗ trợ đồng đội.

3. Doom

dota 2

Là một hero Strength có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, Ultimate có thể vô hiệu hóa và Counter lên mọi kẻ địch, hắn luôn là nỗi khiếp sợ với đối với tất cả các hero trong Dota 2.

Đặc biệt, Doom còn có khả năng farm vô cùng nhanh khi sử dụng kỹ năng Devour cho phép nuốt creep hoặc quái rừng để lấy được những kỹ năng của chúng và được cộng thêm một lượng tiền.

Khi chơi Doom, hãy có gắng farm được Radian để có thể gây được nhiều damage nhất lên đội hình đối phương. Hãy Doom những hero nguy hiểm nhất của đối thủ trước tiên để vô hiệu hóa họ cũng như mang lại lợi thế cho team mình.

4. Tinker

dota 2

Là một hero Intel có bộ skill hoàn hảo để đi mid, hắn có thể lập tức Reset Coodown các kỹ năng nhờ vào Ultimate của mình.

Tinker cũng có khả năng farm rất khủng nhờ skill March of The Machines, với khả năng tạo mội đội quân robot gây damage trên diện rộng. Tận dụng lợi thế của Ultimate, hãy lên giày bay sớm nhất có thể và liên tục bay đến các lane để farm và gank.

Tuy nhiên, các kỹ năng của Tinker đòi hỏi người chơi phải nhanh tay và sử dụng thuần thục nhiều skill và các item cùng một lúc, khi nắm bắt được các những điểm này, Tinker sẽ trở thành nỗi khiếp sợ của mọi kẻ địch trong chiến trường Dota 2.

5. Shaddow Friend

20140924_063036604

Là một hero có lượng sát thương cực lớn cùng khả năng trừ giáp của đối phương sau mỗi cú đánh.Shadow Friend cũng rất thích hợp với vị trí Mid-Lane nhờ khả năng gank mạnh mẽ và cũng rất mạnh về cuối game.

Khả năng farm của “con quỷ bóng đêm” chắc không cần phải nói nhiều, chỉ với vài cái vẩy tay thì một đợi creep hay 1 bãi quái rừng đã chết hết.

Điểm yếu của hero này là khá dễ chết vì lượng máu mỏng và không hề có skill để chạy trốn.Shadow Blade là Blink là những item cần thiết cho hero này.

Phương Duy

>>> [Hồ sơ game thủ Dota 2] ArtStyle- Cựu đội trưởng tài năng của Na’Vi

>>> Aces Gaming tham gia giải đấu lớn nhất Đông Nam Á – MPGL

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
[Hồ sơ game thủ Dota 2] ArtStyle- Cựu đội trưởng tài năng của Na’Vi
Cầu thủ FO3: Henry SS06 và SS07: Đi tìm con đẻ của ‘Thần Gió’?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu