eSports

Những hậu vệ cánh siêu khỏe trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Ngoài khả năng phòng ngự, những mẫu hậu vệ cánh trong FIFA Online 3 cần rất nhiều những yếu tố khác để trở thành hậu vệ cánh số 1 như thể lực, sức mạnh.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những hậu vệ cánh khỏe nhất trong FIFA Online 3!

Những hậu vệ cánh ngày nay có thể chia được thành 2 trường phái: Chuyên tấn công và chuyên phòng thủ. Và những hậu vệ cánh chuyên phòng thủ này thường có sức mạnh tốt hơn cũng như các chỉ số phòng ngự cao hơn các hậu vệ cánh theo trường phái kia. Dưới đây là 4 hậu vệ cánh khỏe nhất trong FIFA Online 3.

 S.Ramos SS08

Nếu như để lựa chọn một hậu vệ cánh phải hoàn hảo trong FIFA Online 3, S.Ramos SS08 là một sự lựa chọn đúng đắn. Kĩ năng phòng ngự và sự lì lợm của hậu vệ này khiến đối phương phải ngao ngán.

Không những là một hậu vệ có tốc độ tốt nhất trong FIFA Online 3, S.Ramos SS08 còn có những chỉ số sức mạnh và phòng ngự đều trên 80. Khả năng phòng ngự và hỗ trợ tấn công của hậu vệ người Tây Ban Nha không phải bàn cãi quá nhiều vì chất lượng của anh đã được kiểm chứng với mức giá rất cao trên TTCN FO3.

hậu vệ cánh khỏe nhất trong FIFA Online 3

Ivanovic SS14

Đã từng là một trung vệ nhưng trong những mùa giải gần đây B.Ivanovic luôn được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh phải. Chính điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến chỉ số của anh trong FIFA Online 3.

Ivanovic SS14 đã được tăng chỉ số rất nhiều sau bản Big Update. Điều này biến anh thành một bức tường bên cánh phải. Dù không có tốc độ tốt nhưng Ivanovic được liệt vào hàng những hậu vệ cánh siêu khỏe trong FIFA Online 3. Sức mạnh, thể lực và kĩ năng phòng ngự của hậu vệ này quá ổn định. Loại trừ khả năng tấn công sang một bên, Ivanovic SS14 xứng đáng là một trong những hậu vệ cánh hay nhất FIFA Online 3!

hậu vệ cánh khỏe nhất trong FIFA Online 3

M.Rojo SSWC

Cũng giống như Ivanovic, chỉ số của M.Rojo ảnh hưởng rất nhiều sau những lần update và đó đều là những ảnh hưởng tích cực. Từ một cầu thủ vô danh, M.Rojo SSWC đã trở thành một món hàng hot và là sự lựa chọn hàng đầu của các HLV cho vị trí trung vệ/ hậu vệ trái.

Sức mạnh, tốc độ, thể lực và lối đá khôn ngoan là những điểm mạnh các HLV đã sử dụng Rojo SSWC đánh giá. Chỉ số của anh cũng không nằm trong top những cầu thủ World Cup có chỉ số “ảo” nên sự tin tưởng càng được tăng cao. Điểm yếu của hậu vệ này có lẽ ở tốc độ và sự hỗ trợ tấn công nhưng dù sao với sức mạnh 83, Rojo SSWC là một trong những hậu vệ cánh khỏe nhất FIFA Online 3.

hậu vệ cánh khỏe nhất trong FIFA Online 3

M.Richards SS08

Mùa giải 2008 – Mùa giải Richards nổi lên như một “WonderKid” của làng bóng đá thế giới. Chính bởi vậy các chỉ số của hậu vệ người Anh dù không cao những vẫn đủ hấp dẫn các HLV.

Các chỉ số của Richards SS08 có thể coi là thấp nhưng trong số bộ chỉ số của anh, các HLV vẫn thấy điểm nhấn ở chỉ số sức mạnh. Thể hình to cao cùng với sức mạnh biến Richards thành một hậu vệ cánh phải rất khó để vượt qua. Các chỉ số phòng ngự chỉ ở mức tạm ổn nhưng với thẻ cộng cao, M.Richards SS08 sẽ chiếm ngay một suất đá chính trong bất kì đội hình FO3 nào.

richards 83

>>> Bí kíp để chiến thắng Xếp Hạng mới trong FIFA Online 3 (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , , , ,
Các game thủ đang sợ vị tướng nào nhất trong đấu xếp hạng?
Tình huống khó đỡ nhất Dota 2: 4 Hero mắc kẹt trên mỏm đá

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu