eSports

Những Hero Dota 2 mang lại cảm giác “sướng”

Chia sẽ

Hero nào mang lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt và phiêu nhất Dota 2?

Hãy cùng trang tin game Gam4V tìm hiểu những hero thú vị này!

1. Pudge

Dota 2

Là hero được pick nhiều nhất trong lịch sử Dota. Dựa nào những yếu tố nào mà “anh mập” lại trở nên hot đến thế? Một trong những lý do chính là  nhờ những cảm xúc đặc biệt khi tiêu diệt đối phương mà Pudge mang lại.

Kỹ năng Meat Hook là một kỹ năng độc đáo và bá đạo nhất của anh chàng này với lượng damage lớn được trừ thẳng vào máu khi Pudge kéo trúng. Tuy nhiên, để kéo trúng đối phương là điều không hề đơn giản, bạn sẽ phải có năng khiếu và kỹ năng phán đoán tốt cũng như thường xuyên luyện tập để có được cảm giác tốt nhất.

Tất nhiên, kỹ năng này luôn mang đến những cám xúc khó tả và rất “sướng”.

2. Invoker

Invoker

Là một hero đa năng và sở hữu nhiều kỹ năng nhất Dota 2, Invoker là một trong những hero yêu thích của nhiều tay chơi đẳng cấp. Để sử dụng được thuần thục và hiệu quả rất cả các kỹ năng của Invoker không phải là điều đơn giản.

Đặc biệt nhất là kỹ năng Sun Strike, kỹ năng này cho phép Invoker có thể tiêu diệt đối phương từ rất xa. Tuy nhiên, để sử dụng chính xác được kỹ năng này không phải là việc dễ dàng.

Những cái chết tức tưởi của đối phương chắc chắn sẽ khiến nhiều kẻ phải chửi thề còn bạn sẽ có những tràng cười sảng khoái.

3. Mirana

mirana-dota-2-hd-wallpaper-princess-of-the-moon-archer-1920x1200

Trong lịch sử của DotA, Mirana luôn là hero yêu thích của rất nhiều game thủ, cô có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong trận đấu như solo mid, supports, thậm chí là một carry.

Điểm được yêu thích nhất của Mirana có lễ là kỹ năng Sacred Arrow. Mirana sẽ bắn ra một mũi tên theo hướng xác định, gây damage và stun lên mục tiêu dính phải, ở khoảng cách càng xa, lượng damage và thời gian stun càng lâu.

Sacred Arrow bắn đi một khoảng cách rất xa và thời gian choáng lớn nhất lên đến 5s. Tuy nhiên, sử dụng chính xác skill này phụ thuộc khá nhiều vào may mắn và kỹ năng người chơi. Những tay chơi “gà mờ” sẽ khó có thể stun trúng và tận dụng được hết sức mạnh của hero này.

4. Goblin Techies

goblin-techies

Là một hero đặc biệt có lối chơi thú vị nhất Dota 2, sát thương chủ yếu của Techies dựa vào những quả bom do hắn chế tạo ra. Anh chàng này là một thành phần liều lĩnh, sẵn sàng đánh đổi tính mạng của mình để kết liễu được đối phương.

Sẽ rất nhiều người cảm thấy điên lên, thậm chí muốn đập bàn phím khi dẫm phải những quả bom của hắn và phải nhận một cái chết lãng xẹt. Tuy nhiên, trái ngược với cảm xúc của người bị hại, những tay chơi sử dụng bom lại cảm thấy rất sung sướng khi bảo công lao gài bẫy của mình đã thành công.

5. Zeus

zeus

Zeus được xếp và hàng những Nuker khủng nhất Dota 2, bộ skill gây sát thương lớn khiến Zeus có thể gank dễ dàng kể từ khi có được level 6.

Ultimate có lẽ là điểm được yêu thích nhất của hero này, khả năng gây damage lên tất cả đối phương trên toàn bản đồ sẽ khiến nhiều tay chơi nằm xuống mà không có cách nào để kháng cự, ai có thể tránh được cái chết dưới tay vị thần sấm sét này chứ!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Dendi cầm Rubik – Thảm họa không tên cho đội bạn!

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Những tình huống ‘mơ không thấy nổi’ năm 2014
FIFA Online 3 gặp sự cố ngày đầu năm: Vô tình hay hữu ý?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu