eSports

Những khoảnh khắc gamer cảm thấy ‘ngầu’ nhất trong LMHT

Chia sẽ

Những tựa game như LMHT luôn đem lại cho người chơi cảm giác phấn khích khi họ thực hiện thành công những hành động mà theo họ đó là bá đạo…

Hãy cùng tôi tìm hiểu về những khoảnh khắc mà hầu hết gamer LMHT cảm thấy ngầu nhất nhé!

[fresh_embepost pid=”196234″ ]

Tính toán đủ sát thương và lạnh lùng quay đi

Tính toán sát thương là một kỹ năng cần có của một người chơi LMHT. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà lúc nào cũng thực hiện được bởi đa phần người chơi khá “củ chắc” dồn hết sát thương cho đến khi đối phương gục xuống để đảm bảo không có ai chọc gậy bánh xe như buff máu hay buff giáp…

Chính vì thế mà những khoảnh khắc như bạn sử dụng Dấu Ấn Tử Thần của Zed dồn sát thương xong, lạnh lùng đổi bóng để lại đối phương chạy trốn trong tuyệt vọng hay Thiêu Đốt đối phương sau đó quay đi. Hoặc thậm chí là hạ gục đối phương bằng sát thương đến từ Bùa Đỏ luôn gây một cảm giác cực kỳ phấn khích. Chúng giống như bạn là một người hùng rất cool không muốn nhìn thấy cái chết của kẻ phản diện.

Zed99

Cảm giác dồn sát thương xong lạnh lùng quay đi

Một thân một mình cướp Baron thành công

Về mặt lý thuyết, cướp Baron không phải là một điều gì đó quá ghê gớm, ai có kỹ năng sử dụng Trừng Phạt tốt hơn người đó sẽ chiến thắng. Nhưng thực tế thì đây là một việc mà khi thực hiện bạn sẽ cảm thấy rất tâm lý, nhất là khi bạn chỉ có một thân một mình trong khi dưới cái hang tối om kia là tất cả các thành viên team địch.

Và nếu việc cướp Baron diễn ra thành công thì đó sẽ là một cảm giác tuyệt vời, giống như bạn là một người hùng, hi sinh bản thân để níu kéo lại hi vọng cho cả đội. Và hơn hết, khi đó mặt bạn có thể song song với trời và thốt lên: “Thấy tao đánh ghê không chúng mày…”

Pha cướp Baron cực cảm xúc bằng Giáp Lửa của BLV Mạnh An (Phút 42’25s):

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/TeosaNZ8EIk” ]

Skill trúng đối phương khi không có tầm nhìn

Đây cũng là một cảm giác khiến bất kỳ bạn nào cũng đều cảm thấy sướng. Đó có thể là một pha khá hên, đó cũng có thể là một tình huống mà do cả tính toán lẫn ý trời. Nhưng dù là gì, ai cũng sẽ nói rằng: “Anh tính cả rồi…”, “Anh biết nó sẽ chạy về đó mà…” sau một pha sử dụng Blitzcrank kéo không tầm nhìn trúng đối phương, sử dụng Mũi Tên Xuyên Phá của Varus chấm dứt sinh mạng của kẻ địch hay những tình huống tương tự như vậy.

Varus4

Tiêu diệt đối thủ bằng…cảm giác chứ không có tầm nhìn

Thực hiện những pha highlights như siêu sao

Những Gamer LMHT thường hay xem những giải đấu chuyên nghiệp, stream, hay highlights của nhiều cao thủ hàng đầu như Faker, PawN, Easyhoon, Bjergsen, QTV,…Ai cũng mong ước rằng mình có thể chơi hay như họ. Nhưng mong ước vẫn chỉ là ước mong bởi không phải ai cũng có năng khiếu để chơi hay như những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, dù không thể đánh hay được như họ nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn làm được những pha highlights. Những tình huống lăn lộn bắn tan vỡ đối phương bằng Vayne như Doublelift, những pha Outplay đối phương bằng Riven giống Boxbox, những pha 1 vs 2, 1 vs 3 mà vẫn chiến thắng như Faker, những pha Án Tử thần sầu như Madlife, những pha “inSec” mượt như inSec hay đơn giản chỉ là những màn đảo như rang lạc né hết các chiêu thức của đối thủ và chạy thoát thành công. Tất cả luôn làm bất kỳ ai đều có cảm giác “ảo tưởng sức mạnh” ngay sau đó.

Thực tế thì ai cũng đều đã từng chí ít có một vài highlights như thế này:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/bv8yrQFILrk” ]

Đoạt Pentakill

Đây luôn là mục tiêu tối thượng mà bất kỳ ai cũng muốn trong một trận đấu LMHT. Nó luôn là thước đo cho độ Pro của bạn. Và khi đoạt được bất kỳ một pha Pentakill nào, phản ứng đầu tiên sẽ là: “Chụp, chụp, chụp ở đâu nhỉ, để tao còn đăng lên facebook nào…” để khoe về chiến tích của mình phải không?

Pentakill1

Cứ có Pentakill là có ảnh up facebook

Không đầu hàng và lật kèo

Nói đơn giản hơn đó là hầu hết người chơi đều muốn trải qua những trận đấu căng thẳng, khó khăn và giành chiến thắng hơn là thắng những trận đơn giản như ăn cháo. Nhiều trận đấu tưởng chừng như đã thua, đã có những người muốn /ff để sang một trận đấu khác nhưng tinh thần quyết thắng của những người còn lại đã níu kéo lại hi vọng đó. Để rồi đến khi thắng ngược lại thì ai cũng đều cảm thấy một sự vui sướng không hề nhẹ…

lật kèo

Lật kèo luôn là một cảm giác vui sướng không hề nhẹ

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Jinx bị nerf thảm hại, Bảng bổ trợ được tăng thêm sức mạnh

}

Tags: , , , , , , , , ,
Những sự kiện game online trong nước nổi bật tuần qua
MU2 chính hãng Webzen nhiều khả năng ra mắt vào tháng 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu