eSports

Những ‘Nóng Boy’ tiềm năng nhất SS14 trong FIFA Online 3 (P.1)

Chia sẽ

Với sự thay đổi chỉ số của các cầu thủ SS13 trở thành SS14, có rất nhiều cái tên hứa hẹn mang lại sự bùng nổ cho mọi đội hình trong FIFA Online 3.

Cùng trang tin game Game4V điểm qua những cầu thủ SS14 tiềm năng nhất trong FIFA Online 3!

SS14 đã chính thức ra mắt với toàn thể các HLV trong FIFA Online 3 và mùa giải mới nhất này đem lại rất nhiều cầu thủ chất lượng cho mọi đội hình. Game4V xin gửi đến các HLV những cầu thủ hứa hẹn nhất của SS này qua series bài viết những “Nóng Boy” tiềm năng nhất FIFA Online 3.

Filipe Luis SS14

Một trong những hậu vệ trái được đánh giá rất cao sau bản Big Update FIFA Online 3.Filipe Luis SS14 thuộc biên chế của Chelsea và với bộ chỉ số tuyệt vời cho một hậu vệ trái, anh là lựa chọn số 1 cho Team Chelsea trong FIFA Online 3 cũng như những đội hình khác.

Trước Big Update, F.Luis SS13 là một trong những cầu thủ được các HLV “gom hàng” khá nhiều và đây có vẻ là một thương vụ thành công bởi hiện tại giá của F.Luis SS14 đang liên tục có chiều hướng tăng. Điều này chứng tỏ nhiều HLV đã có những đánh giá sơ bộ khá tích cực về chất lượng của cầu thủ FO3 này.

SS14 trong FIFA Online 3

Quay trở lại với bộ chỉ số của F.Luis SS14, có thể thấy đây là một hậu vệ cánh có khả năng phòng ngự tuyệt vời trong FIFA Online 3. Sức bền và tốc độ là những điểm mạnh nhất của hậu vệ cánh người Brazil. Ngoài ra khả năng tấn công của F.Luis SS14 cũng ở mức khá với những chỉ số tạt bóng và khéo léo đủ đáp ứng yêu cầu của các HLV.

H.Son SS14

Một “nóng boy” chính hiệu sau Big Update – H.Son SS14. Chỉ số của tiền vệ/tiền đạo người Hàn Quốc tăng đột biến trong SS14 này. Quan trọng hơn, sự đa năng của cầu thủ FO3 này vẫn còn giữ nguyên khi anh có thể đảm đương được quá nhiều vị trí trong đội hình.

[fresh_embepost pid=”140245″]

Với H.Son SS14, người viết đã được trải nghiệm cầu thủ này ở mức thẻ +5 level 18 với vị trí tiền vệ cánh phải. Đây là một trong những cầu thủ chạy cánh cực kì chất lượng với tốc độ của chiếc xe F1 và sự khéo léo sánh ngang với các tên tuổi hàng đầu trong FIFA Online 3.

SS14 trong FIFA Online 3

Điểm yếu của cầu thủ này chỉ nằm ở vấn đề thể lực và thể hình bởi khi thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm, H.Son SS14 không thể đấu chọi lại những trung vệ có sức mạnh tốt bên phía đối phương. Ngoài ra mức giá của anh trên TTCN FO3 cũng khá cao khiến đây là rào cản chính ngăn các HLV “kết duyên” với H.Son SS14.

Alberto Moreno SS14

Một phiên bản của G.Bale thời kì đầu trong FIFA Online 3. Moreno SS14 đa năng khi anh có thể đá ở cả vị trí hậu vệ cánh và tiền vệ cánh. Tốc độ của cầu thủ FO3 này khiến cho anh không ngán bất kì “thần gió” nào, kể cả những Aubameyang hay Walcott.

Ở mức thẻ +1, cầu thủ này đã có tốc độ lên tới 85 khiến anh trở thành một trong những hậu vệ nhanh nhất FIFA Online 3. Các chỉ số hỗ trợ tấn công của Moreno SS14 đều ở mức khá. Quan trọng hơn, Moreno còn rất trẻ và tiềm năng phát triển trong giai đoạn sắp tới của hậu vệ này còn rất nhiều.

SS14 trong FIFA Online 3

Điểm yếu của Moreno SS14 nằm ở sức mạnh khi chỉ số này vẫn còn “đen xì”. Ngoài ra vị trí hậu vệ trái có vẻ không phù hợp với Moreno SS14. Người viết đã từng sử dụng Moreno như một hậu vệ trái và cầu thủ FO3 này liên tục bỏ vị trí do quá ham công. Có vẻ như hậu vệ người Tây Ban Nha nên đá ở vị trí tiền vệ cánh để phát huy tối đa khả năng của mình.

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những cầu thủ đa năng nhất FIFA Online 3 (P.2)

}

Tags: , , , , , , , ,
Riot Games tặng quà FREE Tối Thượng cho gamer LMHT Việt Nam
Nhật kí FIFA Online 3 ngày 22/1: FIFA Online 3 phiên bản… Audition!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu