eSports

Những thủ môn hay nhất của SS11 trong FIFA Online 3

Chia sẽ

SS11 – Một trong vài SS được nhiều HLV mong chờ nhất trong FIFA Online 3 đã chính thức ra mắt. Và những cầu thủ tốt nhất của SS này sẽ được điểm danh qua loạt bài viết đánh giá về chỉ số và giá tiền của các cầu thủ này.

Ngày hôm qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức cho ra mắt mùa giải SS11 – Một mùa giải được nhiều HLV mong đợi bởi đây là SS có nhiều cái tên rất chất lượng. Phần 1 của loạt bài viết giới thiệu đến các cầu thủ SS11, Game4V xin được gửi tới các HLV những thủ môn hay nhất của SS11 trong FIFA Online 3.

Iker Casillas SS11

Tiếp tục là một SS nữa Casillas có chỉ số vượt trội. Cùng với mùa giải 2009 và 2010, Casillas SS11 có chỉ số tốt nhất trong các phiên bản của anh tại FIFA Online 3.

Tuy nhiên theo đánh giá chủ quan, những điểm mạnh và yếu của Casillas ở SS11 này có lẽ vẫn sẽ giống các SS trước. Ngoài các kĩ năng phản xạ và bắt bóng cực tốt, Casillas SS11 vẫn tồn tại những yếu điểm lớn về bóng bổng và khả năng ra vào trong các tình huống tạt bóng chưa được hợp lý. Có lẽ phiên bản 2011 chỉ làm tô điểm thêm sự đa dạng cho các mùa giải của Casillas trong FIFA Online 3.

thủ môn hay nhất của SS11

Hugo Lloris SS11

Đã quá chán ngán với những cái tên quen thuộc như Neuer, P.Cech hay Buffon? H.Llorris SS11 sẽ đem đến cho các HLV một lựa chọn vừa chất lượng lại vừa “không đụng hàng” với nhiều HLV khác.

Thủ môn người Pháp có một chiều cao hợp lý cùng khả năng bật nhảy ở mức khá.Vậy nên nỗi lo bóng bổng của các HLV sẽ được nguôi ngoai đi phần nào khi sử dụng H.Lloris. Điểm mạnh nhất của cầu thủ SS11 này nằm ở phản xạ xuất thần như đúng những gì anh đã và đang thể hiện trên sân cỏ thực. H.Lloris SS11 sở hữu 2 chỉ số ẩn là Tránh sử dụng chân không thuận Lao ra đấm bóng.

Hiện tại anh được định giá hơn 1.500.000 EP cho thẻ +1 ở FIFA Online 3 Việt Nam.

thủ môn hay nhất của SS11

J.Reina SS11

Tiếp tục là một cái tên lạ khác đến từ SS11. J.Reina SS11 có chỉ số tương đương với các SS06 và SS08 nhưng ở FIFA Online 3 Hàn Quốc, SS11 lại được nhiều HLV đánh giá cao nhất và là một trong những thủ môn hay nhất của SS11.

J.Reina SS11 có chỉ số ở mức khá, trong đó nổi bật nhất là các chỉ số phản xạ và đổ người. Điều này cho thấy thủ thành người Tây Ban Nha có những pha xử lý rất chắc tay ở các pha bóng sệt. Chiều cao 1m88 cùng với khả năng chọn vị trí tạm ổn cũng sẽ khiến các HLV yên tâm trong những quả tạt bóng của đối phương.

Ở FIFA Online 3 Hàn Quốc, Reina SS11 có mức giá rất cao – gần 3 triệu EP cho thẻ +1. Còn trong FIFA Online 3 Việt Nam, anh được định giá tới hơn 1 triệu EP.

thủ môn hay nhất của SS11

M.Neuer SS11

Neuer có quá nhiều những mùa giải chất lượng, và SS11 chỉ làm tô điểm thêm cho các chỉ số tuyệt đẹp của thủ môn này. Với chỉ số chung 79, Neuer SS11 cũng được đánh giá rất cao ở cộng đồng FIFA Online 3 Hàn Quốc.

Tất nhiên các chỉ số của anh chưa thể so sánh với SS14 hay SSWC nhưng với mức giá rẻ hơn, chắc chắn thủ môn này sẽ trở thành một món hàng hot của SS11. Ở FIFA Online 3 Hàn Quốc, Neuer SS11 có giá 1.600.000 EP và khi về Việt Nam, anh cũng được định giá ở mức tương đương. Điều đó chứng tỏ thủ thành này sẽ trở thành một trong những thủ môn hay nhất trong FIFA Online 3.

neuer

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Drogba SS08 vs SS10 – Đi tìm ‘Voi Rừng’ tốt nhất của FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bản tin LMHT ngày 27/02: Thay đổi hình ảnh tuyệt đẹp của biểu tượng Thắng/Bại
Giải đấu lớn thứ 2 của LMHT sẽ khởi tranh vào tháng 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu