eSports

Những vị tướng có lối chơi hào hoa nhất LMHT (phần 2)

Chia sẽ

Chơi được tốt những vị tướng LMHT này là cả một nghệ thuật và người cầm tướng chính là một nghệ sĩ!

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã đến với những vị tướng trong LMHT có lối chơi uyển chuyển khiến đối thủ phải hoa mắt và lăn quay ra… đầu hàng! Tiếp tục phần 2 của bài viết này, mời các bạn cùng đến với các vị tướng còn lại có lối đánh cũng hoa mỹ không kém.

Zed

Nếu bạn hay theo dõi những pha highlight thần thánh của các game thủ, chắc hẳn bạn sẽ nhớ tới màn outplay ngoạn mục của Zed- Faker khi đối đầu với Ryu. Đó là một trong những pha solo kinh điển nhất trong lịch sử LMHT.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0suIFAAClvg” ]

Zed của Faker đã tiêu diệt Zed của Ryu trong khi Zed của Faker ”chấp” đối phương đầy máu. Sử dụng chiêu cuối, kích hoạt gươm vô danh và phép thiêu đốt, đó chính là minh chứng cho sự ảo diệu đến tột cùng của Chúa Tể Bóng Tối. Vào giao tranh, bạn lao vào tiêu diệt đối phương và trở ra ngoạn mục như một sát thủ thực thụ vậy. Cảm giác lúc đó, mình thật phi thường phải không nào.

zed

Lee Sin

Đây là vị tướng mà bất kỳ người chơi LMHT nào đều muốn xem highlight và muốn sở hữu ngay. Đó là bởi vì lối đánh quá đẹp mắt của Thầy Tu Mù. Bộ chiêu thức giúp Lee Sin có khả năng bay nhảy, cơ động trong những pha giao tranh. Người chơi Lee Sin có thể thỏa sức thể hiện tài hoa và óc sáng tạo của bản thân. Những pha bay vào giữa team địch và thực hiện Insec AD, AP chủ lực ra cho đồng đội “liên hoan xác thịt” hay những pha chạy trốn vô cùng ảo diệu luôn là thương hiệu của Lee Sin. Hơn nữa, đây là vị tướng mặc định là tướng tủ của các game thủ chuyên nghiệp. Từ QTV, Sofm cho đến Insec, Faker… tất cả họ đều là những cao thủ Lee Sin và có được những highlight “để đời” nhờ vị tướng này.

lee sin

Leblanc

Kẻ Lừa Đảo là cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách những vị tướng có lối chơi ảo diệu và đẹp mắt nhất LMHT. Vị tướng này cũng chính là nguồn cảm hứng cho người chơi LMHT hay nhất mọi thời đại – Faker. Và Leblanc trong tay Faker cũng trở thành một thương hiệu khiến cả thế giới phải thán phục. Khả năng thoắt ẩn thoắt hiện chính là điểm cực kỳ “khó chịu” của cô nàng này. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương gây sốc chết một mục tiêu là vô cùng đơn giản với Leblanc. Điều này tạo nên chất sát thủ cho cô nàng này, khiến reo rắc nỗi kinh hoàng cho bất kỳ đối thủ nào gặp phải.

le blanc

Leblanc trong tay của những người chơi có óc hài hước như SivHD lại càng thú vị. Khả năng cò quay, trêu chọc địch thủ đem lại những tràng cười sảng khoái cho người chơi. Chính vì thế, cho dù bị Riot “sờ gáy”, giảm sức mạnh rất nhiều. Leblanc vẫn được rất nhiều người chơi LMHT mến mộ và sử dụng.

Vũ Đạt

[fresh_embepost pid=”228676″ ]

}

Tags: , , , , , ,
[Trải nghiệm] Túy Thiên Long – thêm món ăn kiếm hiệp anime
Khám phá tính năng tỷ võ trong Tranh Diện Phi Thiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu