eSports

Những vị tướng rẻ như bèo nhưng gánh team ‘vô đối’ trong chế độ Xếp Hạng

Chia sẽ

Trong LMHT có những vị tướng có khả năng gánh cả thế giới mà giá lại cực kỳ “hạt dẻ”. Nếu bạn là người mới chơi hoặc chơi lại, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những vị tướng này.

Vị trí đường trên – Garen: 450 IP

Garen là vị tướng cực kỳ hiệu quả trong đấu trường xếp hạng từ rank Bạch Kim trở xuống. Sở hữu độ trâu bò bậc nhất LMHT từ chất tướng của mình, khả năng hồi phục khi đi đường của Garen là vô cùng khủng khiếp và đáng sợ là điều này tăng dần theo thời gian. Có nghĩa là Sức Mạnh Demacia càng về cuối trận càng có một sức chống chịu kinh khủng, khả năng dồn dame chết Garen gần như “không thể”.

Khả năng tấn công của Garen cũng không hề tồi chút nào. Bạn chỉ cần lên một trang bị sát thương là quá đủ với vị tướng này ( Rìu đen chẳng hạn), bất kỳ 1 vị tướng “máu giấy” nào dính trọn 1 chuỗi combo của Garen không lên bảng đếm số thì cũng phải đi về hồi máu.

garen

Vị trí đi rừng – Master Yi: 450 IP

Nếu được hỏi, 90% người đã từng chơi Master Yi đều nói đây là vị tướng có khả năng gánh team cực kỳ bá đạo với khả năng gây sát thương đa mục tiêu tốt, nhất là các mục tiêu đang thấp máu. Không màu mè, nhưng “thánh vét” cực kỳ hiệu quả trong những trận đấu xếp hạng. Gần đây, việc trang bị đi rừng Đồ Tể No Nê được ra mắt càng khiến sức mạnh của Master Yi được tăng lên.

yi

Người chơi Master Yi đi rừng chỉ việc ôm rừng farm, canh chừng đợi chờ những pha phản gank, lên trang bị nữa sát thương nửa chống chịu. Thật khó có thể tìm được vị tướng nào khó chịu hơn Master Yi về cuối trận về độ đẩy lẻ và ám sát.

Vị trí đường giữa – Annie: 450 IP

Là một trong những pháp sư khá dễ chơi nhưng sức mạnh lại thuộc vào hàng khủng khiếp nhất LMHT. Annie có khả năng farm cực kỳ dễ vào giai đoạn đầu trận đấu với chiêu Hỏa Cầu. Khả năng chống chịu tạm ổn của Annie cũng là một lợi thế. Lên đến cấp độ 6, Annie thực sự là một sát thủ đúng nghĩa, cho dù là solo “bắt lẻ” hay tham gia combat, cô nàng này đều có tác dụng thực sự tuyệt vời với chú gấu Timbers.

annie

Vào giao tranh, chỉ cần người chơi Annie có thể “thả gấu” trúng từ 2 mục tiêu trở lên, team bạn gần như chắc sẽ thắng combat vì sức sát thương và độ khống chế mà Annie đem lại.

Bộ đôi đường dưới Alistar – Sivir: 1350 và 450 IP

Cả hai vị tướng này đều đang là những lựa chọn cực hot trên Đấu Trường Công Lý vì hợp với meta game hiện tại. Alistar là vị hỗ trợ rất đa năng cùng với độ “trâu bò” không phải bàn cãi. Với bộ chiêu thức của mình, Alistar có thể tấn công, làm choáng nhiều mục tiêu, cũng như bảo kê hất những kẻ muốn tấn công đồng đội của mình. Ngoài ra, với chiêu Tiếng Gầm Chiến Thắng, Alistar có thể hồi máu cho bản thân và đồng mình giúp tăng thêm khả năng trụ đường.

alistar

Sivir là vị xạ thủ cực kỳ dễ chơi và có thể kết hợp tốt với hầu hết tất cả các hỗ trợ. Sivir cực mạnh trong những pha combat với chiêu cuối tăng tốc độ cho cả team giúp ép góc đối phương rất tốt. Cô nàng này còn có khả năng dọn dẹp lính cực mạnh, giúp đẩy đường hoặc phòng thủ rất tốt. Ngoài ra sức mạnh của Sivir khá là ổn định từ đầu game đến cuối game nên là sự lựa chọn an toàn và hợp lý trong những trận đấu xếp hạng.

Vũ Đạt

[fresh_embepost pid=”229694″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game hay trong tuần (5/5 – 11/5)
Dự án Mass Effect 4 đã được “thai nghén”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu