eSports

Nữ streamer của T1 bị cộng đồng chỉ trích vì cổ vũ cho đội tuyển khác

Chia sẽ

Nữ streamer Jisoogirl của T1 bị chỉ trích vì cổ vũ cho đội tuyển khác, thậm chí còn có ý kiến đả kích lại người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang hướng khá nhiều chỉ trích về nữ streamer Jisoogirl thuộc đội tuyển T1. Nguyên nhân được biết là do nữ streamer này đã có động thái cổ vũ nhiệt tình cho các đội tuyển đối thủ của T1, thậm chí nữ streamer này còn có nhận xét thẳng thắng trong lúc tường thuật trực tiếp trận đấu khiến không ít người hâm mộ tỏ ra bức xúc.

Nữ streamer của T1 bị chỉ trích

Nữ streamer của T1 bị chỉ trích vì công khai ủng hộ đối thủ của đội nhà

Cụ thể, trong trận đấu giữa KT và T1 diễn ra cách đây không lâu. Khi được hỏi đội nào sẽ dành chiến thắng trong trận đấu này, Jisoogirl đã thẳng thắn chia sẻ rằng bản thân thích đội hình bên trái hơn (ván đấu này KT là đội xanh ở bên trái). Chính câu trả lời này đã khiến nhiều người bất ngờ, vốn dĩ là một streamer thuộc biên chế của T1 thì Jisoogirl nên ủng hộ đội nhà nhiều hơn, hoặc ít nhất không nên thẳng thắn chia sẻ quan điểm như vậy.

Nữ streamer của T1 bị chỉ trích

Nữ streamer của T1 bị chỉ trích, nhưng vẫn tiếp tục cố chấp

Dù đã phải nhận nhiều ý kiến tiêu cực từ người hâm mộ, thế nhưng trong trận đấu tiếp theo giữa T1 và DK Jisoogirl vẫn cố chấp với quan điểm riêng của bản thân. Thậm chí nữ streamer này có lời chia sẻ thẳng thắn “Tại sao tôi lại chỉ có thể ủng hộ cho T1?”. Ngay lập tức cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã nổ ra một cuộc tranh cãi về câu chuyện của Jisoogirl.

Trong đó nhiều ý kiến nhận xét rằng Jisoogirl không đủ tư cách trở thành thành viên của T1, hay cô nàng đang cố gắng hạ bệ đội tuyển của mình, thậm chí nhiều người quá khích còn đưa ra những lời lăng mạ, xỉ nhục nữ streamer.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến bênh vực quan điểm cá nhân của Jisoogirl, không nhất thiết khi là streamer của một đội tuyển thì buộc phải luôn cổ vũ đội tuyển đó. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Sofm quay lại Top 10 rank Hàn, Suning ‘sáng cửa’ vào Playoffs LPL

}

Tags: , , ,
Saigon Buffalo Esports đập tan tin đồn dính líu đến COVID-19, quyết tố cáo cá nhân tung tin để pháp luật xử lý
Tại sao đến giờ Rockstar vẫn chưa phát hành GTA 6?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu